Quiz

Quiz: Bạn cầm bút theo kiểu nào? Từ động tác đơn giản này các nhà tâm lý học có thể đọc vanh vách tính cách của mỗi người

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 20:37 07/06/2021

Thói quen cầm bút viết của chúng ta cũng có thể tiết lộ không ít điều thú vị về tính cách và tâm lý mỗi người.

    Tất cả chúng ta ai cũng đều sử dụng bút để ghi chép hằng ngày, nhưng bạn có biết rằng động tác quen thuộc này cũng đã được các nhà tâm lý học nghiên cứu để phân tích tính cách mỗi người? Hãy cầm chiếc bút lên, để tay thoải mái và xem xem mình cầm bút dáng nào trong số những kiểu sau nhé:

    Nguồn: BuzzFeed

    Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm