Quẹt Tinder và loạt tips phát hiện lừa đảo khi hẹn hò online, ai cũng cần lưu ý!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 07:14 17/03/2022

Đây là những điều bạn cần lưu ý để giữ an toàn khi hẹn hò online, một vấn đề vốn có rất nhiều nguy hiểm và dễ thành con mồi của những kẻ lừa đảo.

Tinder - ứng dụng hẹn hò lần đầu tiên được ra mắt tại một trường đại học vào năm 2012 và hiện nay đã trở thành ứng dụng làm quen và gặp gỡ bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có mặt tại 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ, Tinder đã trở thành ứng dụng ngoài mảng game (trò chơi) có doanh thu cao nhất toàn cầu.

Các ứng dụng hẹn hò ngày nay đã giúp cho việc tìm kiếm những kết nối giữa người với người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đúng như bản chất của Internet, nó cũng tạo cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng. Để giúp cộng đồng hẹn hò trực tuyến tại Việt Nam cảnh giác hơn và nhận biết được các dấu hiệu của hành vi lừa đảo, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng an toàn, Tinder Việt Nam chia sẻ một số mẹo quan trọng giúp phát hiện lừa đảo hẹn hò.

Quẹt Tinder và loạt tips phát hiện lừa đảo khi hẹn hò online, ai cũng cần lưu ý! - Ảnh 1.

Ngoài các mẹo an toàn được Tinder chia sẻ, một danh sách đa dạng các công cụ an toàn và hữu ích có sẵn trong ứng dụng Tinder cũng sẽ giúp các người dùng Tinder hẹn hò trong một không gian thoải mái và được kiểm soát một cách an toàn.

Quẹt Tinder và loạt tips phát hiện lừa đảo khi hẹn hò online, ai cũng cần lưu ý! - Ảnh 2.

Ngoài ra, bạn cần nắm rõ các tính năng của Tinder giúp bảo vệ sự an toàn của bạn. Được biết, nền tảng hẹn hò online này đã đầu tư xây dựng một bộ công cụ an toàn tùy chỉnh để bạn có thể bảo vệ bản thân khi trải nghiệm ứng dụng.

Các tips giữ an toàn khi sử dụng Tinder


https://kenh14.vn/quet-tinder-va-loat-tips-phat-hien-lua-dao-khi-hen-ho-online-ai-cung-can-luu-y-20220315160544094.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm