Quên son phấn quần áo đi, bây giờ tặng nhau hộp đồ ăn vặt nước ngoài mới đúng trend

Mino, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 22/02/2018

Đây chính là món quà tuyệt vời dành cho các tín đồ ăn uống đó!

Nhắc đến mì trẻ em, bim bim, bánh snack, kẹo ngọt, liệu bạn có thấy quen thuộc? Chắc chắn hồi bé ai cũng đã từng ăn qua những món đồ ăn vặt này, thậm chí có rất nhiều người dù đã lớn rồi nhưng vẫn mê mẩn những món này. 

Giả sử nếu như bây giờ bạn được tặng 1 hộp toàn snack thì sao? Mà còn là toàn snack nhập ngoại nữa nhé!

Tôi dám cá là đa phần mọi người sẽ đều cảm thấy cực kì thích thú, ai được tặng đồ ăn mà chẳng vui nhỉ (tất nhiên là trừ những người đang giảm béo nhé). Và có lẽ đó là lý do tại sao trào lưu hộp đồ ăn vặt nước ngoài đang bắt đầu phát triển một cách mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Có gì trong những chiếc hộp này?

Hãy mở rộng trí tưởng tượng của bạn ra nhé, bởi mỗi chiếc hộp đều có rất nhiều điều thú vị. 

@dopebox.

Một chiếc hộp sẽ được "nhồi chật ních" đồ ăn vặt, và tuỳ vào mỗi nơi bán mà sẽ có những loại snack khác nhau. Xuất xứ những món này cũng vô cùng đa dạng, lại toàn là những món theo trào lưu bây giờ: đồ ăn vặt Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...

Tất cả những gì bạn có thể liên tưởng đến đồ ăn vặt như bim bim, bánh ngọt, bánh quy, kẹo mút... đều có thể xuất hiện trong 1 box đồ ăn này. Thậm chí, với những box đồ ăn vặt Hàn Quốc đôi khi còn xuất hiện cả mì gói nữa.

Kích thước cũng như số lượng snack trong hộp cũng là tuỳ theo bạn lựa chọn.

@dopebox, @snackfever, @habii.corner.

Một món quà "xa xỉ"?

Đừng tưởng chỉ là quà vặt mà giá rẻ nhé. Thực chất những hộp quà vặt này nhiều khi có những mức giá rất "chát" đó. Giá thành sẽ tuỳ thuộc vào kích cỡ và lượng đồ ăn của mỗi hộp, nhưng hầu hết mức giá đều từ 200k trở lên, có những hộp còn lên đến hơn 1triệu.

@dopebox.kr, @habii.corner

Quên son phấn quần áo đi, bây giờ tặng nhau hộp đồ ăn vặt nước ngoài mới đúng trend - Ảnh 5.

Lý giải cho mức giá này, các shop đều nói rằng đây là những món được mua trực tiếp từ các nước khác. Trong đó các món ăn vặt từ Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ có mức giá cao hơn hẳn, cụ thể giá tiền 1 hộp snack là khoảng 450k - 1,4 triệu. Còn đối với các đồ ăn khác như từ Đài Loan, Thái Lan thì giá tiền sẽ "mềm" hơn một chút với mức giá khoảng 230k/hộp.

Thực chất ý tưởng về những hộp quà tặng chất đầy snack đã xuất hiện được một thời gian trên thế giới, trong đó chủ yếu là các hộp snack Hàn Quốc. Những hộp snack này được bán với giá từ $12 - $35 chưa kể phí ship quốc tế (khoảng 280k - 800k), ngay đến cả trên Amazon thì bạn cũng có thể tìm được rất nhiều những hộp quà đặc biệt như thế này.

Nếu bỏ qua phần giá tiền thì cũng có thể coi đây là một món quà thú vị và thực tế. Không biết bạn thấy thế nào chứ nếu tôi được tặng hộp quà này thì tôi cũng thích mê! 

Nguồn: dopebox.

Thăm dò ý kiến

Vậy bạn thấy thế nào về những hộp quà snack box này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm