Quên những con mèo tây béo ú đi, chú mèo ta nặng 10kg này mới là ngôi sao MXH hôm nay

Mai Mai, Theo Helino 20:13 12/05/2018

10kg mà nom không bị sồ sề, chắc hẳn là chăm vận động nên cơ bắp săn chắc đây mà.

Clip: Thanh Tâm/ Đảo Mèo.

Đối với người nuôi mèo mà nói, việc chăm cho chúng béo mầm tới 5, 7 kg không phải là chuyện gì quá lạ. Người ta vẫn thường hay gọi trêu đó là các sen nuôi... lợn chứ không phải nuôi mèo nữa bởi chúng vừa nặng, vừa lười.

Thế nhưng có vẻ thế vẫn chưa là gì sau khi đoạn clip về con "moè" nặng tới 10kg được cô bạn có tài khoản Thanh Tâm đăng tải trong group Đảo Mèo trên MXH Facebook. Không hiểu cô bạn có bí quyết hay có thần dược gì hay không mà có thể mát tay, chăm 1 con boss mèo ta nặng tới tận 10kg trong khi mèo nhà người ta chỉ tới 7, 8kg là quá lắm rồi.

Quên những con mèo tây béo ú đi, chú mèo ta nặng 10kg này mới là ngôi sao MXH hôm nay - Ảnh 2.

10 cân tươi hẳn hoi nhé.

Ngay sau khi đăng tải, các sen vô cùng quan tâm đến chú boss mập đáng yêu này. Nhiều bạn trẻ chăm mãi mà mèo không béo đồng loạt vào hỏi xin bí kíp của cô bạn để về chăm boss. Bên cạnh đó nhiều người đã dành những lời khen có cánh cho sự mát tay và giọng nói dễ thương của sen trong clip.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm