Quên nàng búp bê bánh bèo ngày xưa đi, Bo Peep giờ đã là chị đại của “Toy Story 4” rồi!

JOULIE, Theo Helino 23:36 29/01/2019

Mất tích không chút dấu vết trong hành trình quảng bá rầm rộ vừa qua của Toy Story 4, cô nàng Bo Peep bỗng nhiên trở lại và lợi hại hơn xưa.

Xưởng phim Pixar đã mang đến một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ khi hãng vừa tung ra poster mới, vừa úp mở cho đoạn tóm lược cũng như video giới thiệu tiếp theo của Toy Story 4 (Câu Chuyện Đồ Chơi 4). Mà trong đó, nhân vật chính chiếm spot-light không ai khác là nàng búp bê sứ Bo Peep ngầu miễn chê.

Teaser #3 của "Toy Story 4"

Cách biệt một khoảng xa vời vợi so với hình tượng váy phồng và nón ca pô "thắm nụ" năm nào, Bo trong lần trở lại này đã tự tin khoe cá tính hơn bao giờ hết. Sở hữu gương mặt không còn vẻ dịu dàng nhàm chán như trước, cô nàng mạnh mẽ trong chiếc quần cách điệu, khăn choàng như siêu nhân và thủ cây gậy bá tước quen thuộc của mình bằng một tư thế tựa nữ chiến binh thực thụ.

Nhưng tất nhiên dù thay đổi nhiều thế nào, đội chế tác hẳn không quên rằng Bo vẫn là một cô búp bê sứ khi cố tình gắn một chiếc nơ quá khổ màu hồng lên mái tóc vàng của nàng.

Quên nàng búp bê bánh bèo ngày xưa đi, Bo Peep giờ đã là chị đại của “Toy Story 4” rồi! - Ảnh 2.

Hết hồn trước ngoại hình "đầu gấu" của chị Bo.

Đoạn tóm tắt cho biết Toy Story 4 tiếp tục với chàng cao bồi Woody và những người bạn đồ chơi trong cuộc sống với chủ nhân mới Bonnie. Trong khi Woody luôn biết vị trí của mình với vai trò của một món đồ chơi, thì đồ chơi tự chế mới của Bonnie mang tên Forky đang gặp khủng hoảng.

Woody ra sức giúp Forky, và vào một ngày đẹp trời nọ, cuộc tái hợp bất ngờ đã diễn ra giữa anh và người bạn cũ Bo Peep. Tuy nhiên, cô không phải là món đồ chơi bằng sứ hoàn hảo mà chàng cao bồi từng quen biết trước đây.

Quên nàng búp bê bánh bèo ngày xưa đi, Bo Peep giờ đã là chị đại của “Toy Story 4” rồi! - Ảnh 3.

Bông hồng Bo Peep trong ký ức của người hâm mộ.

Đạo diễn phần thứ tư của loạt phim – Josh Cooley cho biết: ‘Bo hoàn toàn kiểm soát vận mệnh của cô ấy. Trong khi Woody luôn bám sát quá trình trưởng thành của Andy, Bo chỉ là một món đồ chơi đóng bụi cho tới khi cô nàng quyết định tự mình đương đầu với thế giới bên ngoài."

Ông chia sẻ, việc Bo Peep gặp lại Woody là điều bất ngờ ngoài dự kiến của cả hai người bọn họ, tuy nhiên mâu thuẫn trong nhận định về ý nghĩa sống của một món đồ chơi giữa hai người bạn đã khiến bọn họ không cùng một chiến tuyến.

Sau nhiều năm tự lập, tinh thần phiêu lưu cùng với cuộc sống trắc trở đã khiến Bo không còn bị trói buộc trong vẻ ngoài của một cô búp bê sứ thanh tao nhã nhặn. Annie Potts trở lại trong vai trò diễn viên lồng chiến cho Bo Peep, đã rất tự hào khi chia sẻ: "Cô ấy hiện đại, độc lập, có năng lực và tự tin về chính bản thân mình. Bo được viết nên để truyền cảm hứng cho người khác khi cô nàng đã trải qua những thăng trầm của cuộc sống với sự trân trọng và biết ơn.".

Quên nàng búp bê bánh bèo ngày xưa đi, Bo Peep giờ đã là chị đại của “Toy Story 4” rồi! - Ảnh 5.

Đừng bỏ lỡ Toy Story 4 được dự kiến công chiếu vào tháng 6/2019.

(Nguồn: Collider)

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm