Quên Kiên đi, chân ái của Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng chính là Phúc phố núi!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 07/04/2021

Bất đắc dĩ bên nhau, thế nhưng Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) lại rất tình cảm ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

Sau cú sốc lớn từ tình yêu và gia đình ở Hướng Dương Ngược NắngChâu (Hồng Diễm) đường cùng mà tự vẫn, may mắn thay cô được Phúc (Doãn Quốc Đam) đến cứu kịp thời. Một phần vì Phúc bị thương, phần vì Châu không muốn trở lại thành phố, cặp đôi quyết định "đưa nhau đi trốn" một thời gian. Tại đây, tuy không có "ý" với nhau nhưng tình cảm của cả hai cũng bắt đầu được nảy nở, bởi sự quan tâm và thấu hiểu từ cả hai phía.

Quên Kiên đi, chân ái của Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng chính là Phúc phố núi! - Ảnh 1.

Đến bên Châu lúc cần, không ai hiểu Châu thì đã có Phúc đây rồi

Từ tình cờ chạm mặt, Châu - Phúc trở nên gắn kết nhờ mối duyên nợ và cả nhiệm vụ mà ông Quân giao phó cho Phúc. Không thân thiết nhưng giữa những lúc Châu gặp nạn hay rơi vào hoàn cảnh éo le nhất, Phúc đều là người có mặt để giải cứu cô. Bị cưỡng hiếp không ai hay biết, đi nhảy cầu tự tử vì quá tuyệt vọng, tất cả những điều xấu xảy đến với Châu thì đều có Phúc nhìn thấu và giúp đỡ.

Quên Kiên đi, chân ái của Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng chính là Phúc phố núi! - Ảnh 2.
Quên Kiên đi, chân ái của Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng chính là Phúc phố núi! - Ảnh 3.

Không ngoa khi nói sau Kiên (Hồng Đăng) thì Phúc là người hiểu Châu nhất. Anh chàng không những đọc vị được suy nghĩ, mà còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích giúp gỡ rối cho Châu. Nếu Châu đang gồng mình chứng tỏ bản thân đã gây ra quá nhiều sai lầm, từ mất hết danh dự, công việc nên mới chạy trốn gia đình, thì Phúc lại nắm thóp được rằng Châu đang đau đớn vì tình yêu là chính. Anh chàng còn ví Châu như một bông hoa rất đẹp, nhưng phải mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa.

Tình cảm bên nhau, Châu - Phúc cũng bắt đầu phát "cẩu lương" hơi nhiều rồi đấy!

Chạy trốn phố thị xô bồ, Châu và Phúc tìm về phố núi, cả hai bắt đầu những ngày tháng yên bình, chưa từng có trước đây. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Châu bắt đầu có cảm tình khi Phúc luôn là người quan tâm, gần gũi cô. Phúc cũng có cái nhìn khác với đại tiểu thư nhà họ Cao, khi quan sát và hiểu rõ hơn nội tâm của Châu. Hết lo Châu bị cảm lạnh, Phúc lại chiều ý đưa cô đi chợ, dỗ Châu đang dỗi bằng ly trà sữa bất ngờ và ngọt ngào. Chiều ý Châu nhưng cũng có giới hạn, Phúc quyết liệt đưa Châu về lại thành phố, và muốn bản thân Châu phải tự mình đối mặt với nghịch cảnh thì mới có thể sống và hạnh phúc tiếp được.

Yêu nhau khoác mũ áo cho nhau?

Quên Kiên đi, chân ái của Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng chính là Phúc phố núi! - Ảnh 6.

Mua trà sữa cho nè

Châu còn bạo hơn khi hỏi khéo Phúc: "Lỡ đâu mai này mình yêu nhau?"

 Hướng Dương Ngược Nắng 2 phát sóng 21:40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm