Quế Ngọc Hải mặc áo khoác ép cân, đội tuyển Việt Nam tập trung giải phóng sức ỳ

Bảo Bình, Theo Nhịp sống Việt 17:53 26/10/2021

Đội tuyển Việt Nam tập trung rèn thể lực trong buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho các trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam đã trở lại luyện tập buổi đầu tiên tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Nhật Bản vào lúc 19h00 (11/11) tại vòng loại thứ 3 Wolrd Cup.

Ở đợt hội quân trở lại này, tuyển Việt Nam vẫn giữ những cái tên quen thuộc đã thi đấu các trận đấu vừa qua. Bên cạnh đó những cầu thủ mới được triệu tập như Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Thanh Thịnh vẫn được thử sức với cơ chế tập luyện và lối chơi của đội tuyển.

Quế Ngọc Hải mặc áo khoác ép cân, đội tuyển Việt Nam tập trung giải phỏng sức ỳ - Ảnh 1.

Buổi tập đầu tiên sau ngày "xả trại" (Ảnh chụp màn hình)

Do lực lượng của đội tuyển Việt Nam còn mỏng vì chưa đầy đủ quân số nên ở buổi tập đầu tiên toàn đội tập trung rèn thể lực và giải phóng sức ỳ sau thời gian được "xả trại".

Trợ lý HLV Lee Young-jin thay HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển trong thời gian U23 Việt Nam đang thi đấu tại vòng loại U23 châu Á. BHL đã chia toàn đội thành các nhóm nhỏ gồm 4-5 thành viên. Các cầu thủ sẽ phải chạy 1 nửa vòng sân trong vòng 70 giây, sau đó có 15 giây để nghỉ rồi tiếp tục lượt chạy tiếp theo.

Quế Ngọc Hải mặc áo khoác ép cân, đội tuyển Việt Nam tập trung giải phỏng sức ỳ - Ảnh 2.

Trợ lý Lee Young-jin thay ông Park dẫn dắt đội (Ảnh chụp màn hình)

Phía BHL cho biết toàn bộ buổi tập này sẽ chỉ tập trung vào công tác rèn thể lực cho cầu thủ. Đây sẽ là buổi tập nhẹ nhàng để các cầu thủ lấy lại cảm giác tập luyện. Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã phải mặc áo khoác gió để ép cân để có thể trạng tốt nhất.

Quế Ngọc Hải mặc áo khoác ép cân, đội tuyển Việt Nam tập trung giải phỏng sức ỳ - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải mặc áo ép cân (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, tiền vệ Trần Minh Vương đã hội quân cùng tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay nhưng vẫn phải tập riêng. Trong thời gian tới tiền vệ sinh năm 1995 nay sẽ có thể tập cùng các đồng đội.

Các cầu thủ chia nhóm chạy bền (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm