Quảng Ninh: Đến trường đòi nợ thẻ chơi game, nam sinh lớp 10 bị nhóm học sinh cấp 2 bắt quỳ gối, đánh hội đồng

Anh Đức, Theo Pháp luật và Bạn đọc 16:55 26/11/2020

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 1 phút với nội dung nhiều nam học sinh chửi bới rồi lao vào đánh hội đồng một học sinh lớp 10 khiến dư luận xôn xao.

Trong clip xuất hiện nam học sinh kia bị bắt quỳ, sau đó khoảng 5, đến 6 học sinh nam xông vào đấm đá liên tiếp vào người.

Ngay sau khi xuất hiện, clip này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số đều tỏ ra cực kỳ phẫn nộ trước hành động của nhóm học sinh đánh bạn và tình trạng bạo lực học đường vẫn còn tiếp diễn.

Quảng Ninh: Đến trường đòi nợ thẻ chơi game, nam sinh lớp 10 bị nhóm học sinh cấp 2 bắt quỳ gối, đánh hội đồng - Ảnh 1.

Em Th. bị nhóm học sinh cấp 2 bắt quỳ gối giữa đường (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan tới sự việc này, ngày 26/11, Phòng Giáo dục TP.Uông Bí đã có thông tin ban đầu. Theo đó, báo cáo của Phòng Giáo dục xác định, do học sinh Mai Anh T. (SN 2008) hiện học lớp 7A4 Trường THCS Phương Đông có quen với học sinh tên Th. (SN 2005) đang theo học tại lớp 10A7 Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Do T. chơi game và nợ Th. 10 thẻ game (trị giá 140.000 đồng) nên Th. có gọi điện T. để đòi. Ngày 24/11, Th. đến gặp trực tiếp T. để đòi nhưng T. không trả, nên Th. đã tát T. một cái.

Tiếp đó, đến ngày hôm sau (25/11), Th. tiếp tục đến tìm gặp T. lúc tan học để đòi tiền. Lúc này, một nhóm bạn học của T. (bao gồm: Q., P. lớp 8A3; A. lớp 8A5; B. lớp 9A3; D., Tr. lớp 9A5) đến hỏi chuyện, bênh vực T. Thấy vậy, Th. bỏ chạy và bị nhóm học sinh nói trên đuổi theo đánh (không có thương tích nặng).

Quá trình này được một người dùng điện thoại quay lại clip, học sinh tên Tr. phát hiện và chạy theo bảo phải tắt. Theo phản ánh của người quay clip, do bực tức vì bị Tr. dọa nạt nên sau đó đã đăng tải đoạn clip này lên MXH Facebook.

Nhà trường cũng đã yêu cầu các học sinh liên quan viết bản tường trình, mời gia đình lên trao đổi, xác nhận và cam kết không tái phạm.

Quảng Ninh: Đến trường đòi nợ thẻ chơi game, nam sinh lớp 10 bị nhóm học sinh cấp 2 bắt quỳ gối, đánh hội đồng - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày