Quang Linh Vlogs bị người thân bóc tính cách thật, hé lộ cả tình trường trước khi sang châu Phi

SA, Theo Thể thao văn hoá 10:38 19/03/2023

Ngoài ra Nhật Lệ - chị gái Quang Linh còn tiết lộ nam YouTuber khi còn ở Việt Nam rất “nhát gái”.

Quang Linh Vlogs không còn là cái tên xa lạ với cư dân mạng nhưng thông tin về anh chàng vẫn luôn được chú ý. Trong một clip mới đây của Tiến Nguyễn - thành viên team Châu Phi, Nhật Lệ - chị gái Quang Linh đã có những chia sẻ về nam YouTuber khiến nhiều người thích thú.

Quang Linh Vlogs bị người thân bóc tính cách thật, hé lộ cả tình trường trước khi sang châu Phi - Ảnh 1.

Từ trái qua: Tiến Nguyễn, anh rể và chị gái Quang Linh

Kể về em trai nổi tiếng, Nhật Lệ cho biết: “Quang Linh là kiểu người ai nói gì thì nói, nó không bao giờ bật lại luôn. Ở nhà bố mẹ có mắng bao nhiêu thì mắng, nó cũng không cãi lại hoặc chỉ gật đầu nói ‘Biết rồi, biết rồi’. Nhưng như thế mới tức ấy và nghe xong nó vẫn như thế, không sửa”.

Đặc biệt, chị gái Quang Linh còn tiết lộ một điểm hoàn toàn trái ngược của anh chàng ngoài đời và trên mạng. Đó là ở nhà Quang Linh rất ít nói còn trên video lại nói nhiều. “Không hiểu tại sao lên video nó lại nói nhiều như thế luôn” - Nhật Lệ bày tỏ.

Quang Linh Vlogs bị người thân bóc tính cách thật, hé lộ cả tình trường trước khi sang châu Phi - Ảnh 2.

Quang Linh khi lên YouTube rất hoạt ngôn, hài hước

Khi được hỏi thêm về Quang Linh hồi đi học, Nhật Lệ hé lộ rằng anh chàng ngày đó rất “nhát gái”. Dù có bạn nữ thích, chủ động nhắn tin cho Lệ để hỏi han về Linh nhưng trong thời gian đó, anh chàng không có một mảnh tình vắt vai. Sau khi học xong lớp 12, Linh sang Angola và ở đến hiện tại. “Giờ nhìn trưởng thành ghê” - Nhật Lệ nhận xét về em trai.

Được biết vợ chồng chị gái Quang Linh đã ra Hà Nội, làm việc tại công ty của em trai để vừa học việc vừa làm, sau này sẽ giúp em quản lý công ty ở đây.

Nguồn: Nguyễn Tiến - Cuộc sống ở châu Phi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày