Quang Hùng MasterD trải lòng về biệt danh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế"

Ngọc Thanh/VTC News, Theo VTC News 21:59 23/03/2023

Sau thành công của ca khúc Dễ đến dễ đi, anh chàng được mệnh danh là “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” bởi lượng fan nước ngoài đông áp đảo.

Chương trình Lớp học hoàn mỹ mùa 2 vừa công bố thành viên gồm dàn mỹ nam Vũ Thịnh, Min.T, Lục Huy, Trần Nhậm, Quang Hùng MasterD, Lê Đức. Lan Hương và Fanny Trần cũng là học sinh cố định của lớp. Mỗi tập sẽ chào đón một bạn học mới - họ là những người bạn nổi tiếng, được nhiều người yêu thích như: CiiN, Phú Thịnh, Him Phạm, Luna, Phí Ngọc Hưng…

Quang Hùng MasterD trải lòng về biệt danh con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế - Ảnh 1.

Các thành viên của Lớp học hoàn mỹ mùa 2.

Là học sinh của Lớp học hoàn mỹ từ mùa đầu tiên, Quang Hùng MasterD cho biết đây chương trình thực tế giải trí đầu tiên mà nam ca sỹ đồng hành lâu đến như vậy.

Tiết lộ về thời học sinh của mình, Quang Hùng MasterD nói "không chăm học lắm và đôi lần cũng trốn học đi chơi". Khi được hỏi đã từng được nhận thư tình từ các bạn nữ chưa, nam ca nhạc sỹ bật cười khẳng định: “Không có, tôi mà thích ai thì người ta không thích mình”.

Chia sẻ về sự nghiệp hiện tại, dù đã có một vài thành tựu nhưng Quang Hùng MasterD chưa bao giờ ngừng học hỏi để ngày càng tiến bộ hơn.

Sau thành công của bản hit đình đám Dễ đến dễ đi, anh chàng được mệnh danh là “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” bởi lượng fan nước ngoài luôn áp đảo fan Việt.

Tâm sự về điều này, Quang Hùng cũng cho biết bản thân khá buồn nhưng anh nghĩ có lẽ do âm nhạc của mình chưa đủ chinh phục và chưa đủ yếu tố để lại ấn tượng mạnh với khán giả Việt.

Quang Hùng MasterD trải lòng về biệt danh con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế - Ảnh 2.

Quang Hùng MasterD cố gắng chinh phục khán giả nước nhà.

“Tôi rất muốn được sự đón nhận mạnh mẽ hơn từ fan nước nhà. Vì thế, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa dù chặng đường có hơi chậm nhưng mong rằng mọi người sẽ kiên nhẫn chờ đợi. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, cảm ơn vì đồng hành với Quang Hùng MasterD. Tôi cũng xin lỗi mọi người vì để các bạn chờ đợi lâu và cả những lần thất vọng về mình. Tôi hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa” , nam ca nhạc sỹ nói thêm.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h30 thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần từ ngày 27/3.