Quảng cáo 3D siêu to khổng lồ nhìn "thật không thể tin được" cho Final Fantasy VII Remake ngay giữa đường phố Nhật Bản

DG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:46 25/12/2021

Nhờ hiệu ứng 3D xịn sò, có những thời điểm tưởng chừng như quái thú RED XIII trong Final Fantasy đã nhảy ra khỏi màn hình vào lao thẳng xuống đường phố bên dưới.

Vào ngày 20/12 vừa qua, Square Enix đã bất ngờ tung ra 1 đoạn video quảng cáo 3D cực xịn sò dành cho tựa game Final Fantasy VII Remake Intergrade. Đoạn quảng cáo này được chiếu công khai trên 1 biển bảng khổng lồ tại Omotesando, Nhật Bản, với nhân vật chính là Red XIII, một trong những siêu thú mà người chơi có thể điều khiển được trong bản game này.

Đoạn quảng cáo 3D cực kỳ hoành tráng dành cho tựa game Final Fantasy VII Remake được Square Enix trình chiếu ngay giữa đường phố Nhật Bản

Có thể thấy trong đoạn video trên đây, người đi đường sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều phân đoạn kỹ xảo 3D hoành tráng, với những phân cảnh kịch tính như khi RED XIII chạy trốn khỏi Shinra, hay tinh nghịch như khi con quái thú này rơi vào 1 bể đồ chơi và bắt đầu nghịch ngợm không ngừng. Hiệu ứng 3D mang đến cho chúng ta cảm giác RED XIII có thể nhảy ra khỏi màn hình và lao xuống đường phố bất cứ lúc nào.

Quảng cáo này thuộc chiến dịch quảng bá cho sự kiện đại giảm giá của Square Enix trên nền tảng PlayStation Store, đã bắt đầu diễn ra vào ngày 22/12 vừa qua. Final Fantasy VII Remake hiện là 1 trong những “kèo thơm” nhất hiện nay, khi được giảm đến 60%, từ 59.99 USD (gần 1,4 triệu đồng) xuống còn 23.99 USD (gần 550.000 đồng) và kéo dài đến hết ngày 8/1/2022. Video quảng cáo RED XIII cũng sẽ tiếp tục được trình chiếu cho đến ngày 2/1/2022 tới đây.

Quảng cáo 3D siêu to khổng lồ nhìn thật không thể tin được cho Final Fantasy VII Remake ngay giữa đường phố Nhật Bản - Ảnh 2.

Square Enix đang tiến hành nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các sản phẩm liên quan đến Final Fantasy

Bên cạnh đó, Square Enix còn triển khai thêm 1 chương trình đặc biệt trên Twitter, nơi người dùng có thể tham gia và giành được những giải thưởng số lượng có hạn như “thú bông Red XIII” hay “thẻ quà tặng Amazon trị giá 3000 yên (khoảng 600.000 đồng).

Final Fantasy VII Remake hiện đã có mặt trên PlayStation 4. Trong khi đó, phiên bản Final Fantasy VII Remake Intergrade được phát hành trên PlayStation 5 và PC, thông qua nền tảng Epic Game Store.

Theo: Sirusgaming

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm