"Quảng Bình Vương" Nhậm Gia Luân bất ngờ thông báo lên chức cha dù chưa kết hôn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 02/02/2018

Nam diễn viên Nhậm Gia Luân vừa thông báo bạn gái 5 năm của anh vừa hạ sinh quý tử đầu lòng.

Sáng ngày hôm nay, nam diễn viên Nhậm Gia Luân chia sẻ thông tin bạn gái Nhiếp Hoan đã hạ sinh con trai đầu lòng của hai người. Điều đáng nói, Nhậm Gia Luân và Nhiếp Hoan dù hẹn hò 5 năm song cả hai vẫn chưa làm đám cưới.

Quảng Bình Vương Nhậm Gia Luân bất ngờ thông báo lên chức cha dù chưa kết hôn - Ảnh 1.

Nhậm Gia Luân chia sẻ niềm vui lên chức cha

Quảng Bình Vương Nhậm Gia Luân bất ngờ thông báo lên chức cha dù chưa kết hôn - Ảnh 2.

Bạn gái Nhiếp Hoan của Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân được biết đến qua các vai diễn như "Địch Nhân Kiệt" trong "Thông Thiên Địch Nhân Kiệt", "Quảng Bình Vương" trong "Đại Đường Vinh Diệu", "Trương Mộ Hàm" trong "Truy Tìm Ký Ức",... Trước khi đến với nghiệp diễn xuất, Nhậm Gia Luân từng là một VĐV bóng bàn, sau đó lại debut với tư cách ca sĩ trưởng nhóm của nhóm nhạc Trung - Hàn. Sự nghiệp của anh tiếp tục lại rẽ sang điện ảnh. Tên tuổi của anh được nhiều người biết đến sau "Đại Đường Vinh Diệu" cũng là lúc anh công khai chuyện tình cảm 5 năm với Nhiếp Hoan.

Quảng Bình Vương Nhậm Gia Luân bất ngờ thông báo lên chức cha dù chưa kết hôn - Ảnh 3.

Nhậm Gia Luân trong "Đại Đường Vinh Diệu"

Nhiếp Hoan cũng là một diễn viên trong làng giải trí nhưng tên tuổi không nổi bật. Tháng 7 năm ngoái, nam diễn viên công khai: "Ngày hôm đó quen nhau nắng thật đẹp, cứ như vậy mà nắm tay nhau cũng được 5 năm rồi. Mỗi ngày xuân đến, mỗi đêm đông qua, anh đều nguyện được ở bên em, Nhiếp Hoan".

Quảng Bình Vương Nhậm Gia Luân bất ngờ thông báo lên chức cha dù chưa kết hôn - Ảnh 4.
Quảng Bình Vương Nhậm Gia Luân bất ngờ thông báo lên chức cha dù chưa kết hôn - Ảnh 5.

Hình ảnh của cặp đôi

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm