Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi tự chi toàn bộ kinh phí làm MV đầu tay

Hạnh Moon - Ảnh: Trịnh Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 11/04/2018

MV đầu tay của Thiên Khôi là một sản phẩm âm nhạc trẻ trung, vui nhộn, hợp tác cùng hai nhà sản xuất đình đám Hoàng Touliver và JustaTee.

Tối ngày 11/4, Thiên Khôi - Quán quân chương trình Vietnam Idol Kids 2017 đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Nắng vui" tại TP.HCM. Ca khúc do Thiên Khôi tự sáng tác, được sản xuất âm nhạc bởi Hoàng Touliver và JustaTee với phần MV do đạo diễn Văn Công Viễn - người vừa ra mắt bộ phim "Yêu em bất chấp" phụ trách.

MV "Nắng vui" được thực hiện tại chính ngôi trường mà Thiên Khôi đang theo học với nội dung nói về tinh thần yêu đời của lứa tuổi mới lớn. Quán quân Vietnam Idol Kids trở thành một cậu học sinh với những nét hồn nhiên, đam mê thể thao vui đùa bên bạn bè trong những thước phim tươi mới và tràn đầy sức sống.

MV "Nắng vui" - Thiên Khôi

Tại buổi họp báo, Thiên Khôi chia sẻ cảm hứng để cậu sáng tác ca khúc "Nắng vui" đến từ chính những ngày đến trường, khi ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng bên ngoài sân trường với các bạn cùng lớp đang vui đùa, cậu đã dùng cây đàn ghita viết ra những hợp âm đầu tiên cho bài hát này. Đồng thời, Thiên Khôi cũng tiết lộ đã tự bỏ toàn bộ số tiền để thực hiện MV "Nắng vui" chứ không nhờ đến sự đầu tư của gia đình. Chi phí này được cậu tích góp từ số tiền thưởng khi tham gia các sân chơi âm nhạc trong năm 2017 như "Vietnam Idol Kids", "Phiên bản hoàn hảo", "Gia đình song ca"...

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi tự chi toàn bộ kinh phí làm MV đầu tay - Ảnh 2.

Thiên Khôi Idol Kids tại buổi họp báo ra mắt MV "Nắng vui" ngày 11/4

Tới chung vui cùng Thiên Khôi trong ngày hôm nay còn có nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver và JustaTee. Khi được hỏi về cơ duyên hợp tác cùng bé Thiên Khôi trong sản phẩm mới này, Hoàng Touliver chia sẻ: "Tôi và bé Thiên Khôi đã gặp nhau khi cùng hợp tác trong một chương trình mới dành cho các bạn nhỏ tài năng. Thiên Khôi đã cho tôi nghe thử ca khúc "Nắng vui" này. Tôi không muốn làm những gì quá "người lớn" trong âm nhạc của Khôi, đây chỉ là một sản phẩm rất trong sáng, nhẹ nhàng và vui tươi đúng với lứa tuổi của cậu bé". Còn với JustaTee, anh cho biết sau quá trình làm việc, cả anh và Hoàng Touliver đều cảm thấy rất rõ những nhiệt huyết và đam mê âm nhạc từ một người rất trẻ tuổi như Thiên Khôi.

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi tự chi toàn bộ kinh phí làm MV đầu tay - Ảnh 3.

Nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi tự chi toàn bộ kinh phí làm MV đầu tay - Ảnh 4.

Ca sĩ trẻ JustaTee

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi tự chi toàn bộ kinh phí làm MV đầu tay - Ảnh 5.

Ca sĩ Isaac - Huấn luyện viên của Thiên Khôi tại chương trình Vietnam Idol Kids 2017

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi tự chi toàn bộ kinh phí làm MV đầu tay - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Đức Trí cũng vừa trao tặng cho Thiên Khôi học bổng tài năng đào tạo toàn diện trong 2 năm liền tại trường âm nhạc do anh quản lý

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi tự chi toàn bộ kinh phí làm MV đầu tay - Ảnh 7.

Người mẫu Thúy Hạnh cùng hai con gái đến chúc mừng Thiên Khôi ra mắt MV

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi tự chi toàn bộ kinh phí làm MV đầu tay - Ảnh 8.

Diễn viên nhí Thanh Mỹ cũng là một người bạn thân thiết của Thiên Khôi

Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi tự chi toàn bộ kinh phí làm MV đầu tay - Ảnh 9.

Phan Lê Ái Phương

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm