Quản lý rạp phim tiết lộ sự thật về ồn ào Trấn Thành "đến rạp xem phim nhưng đòi sự riêng tư"

Liên Hoa, Theo Thể thao Văn hoá 12:47 03/03/2023

Quản lý của rạp phim khẳng định ồn ào của Trấn Thành là sự hiểu lầm đáng tiếc.

Trưa ngày 3/3, quản lý của rạp phim nơi Trấn Thành vướng phải ồn ào thái độ đã chính thức có chia sẻ về câu chuyện. Vị quản lý khẳng định đây chỉ là sự hiểu lầm: "Trấn Thành đã đặt trước suất chiếu riêng cho gia đình, chứ không phải đến nơi mới mua vé và việc này không hề làm gián đoạn đến việc đặt vé của khách khác".

Cụ thể, nữ quản lý chia sẻ: "Sáng ngày 1/3, anh Trấn Thành đã liên hệ với rạp để đặt trước một suất chiếu riêng lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè. Tối ngày 1/3, khi đến rạp thì anh Thành đứng xếp hàng ở quầy. Khi đó, nhân viên đang trực ở quầy gọi mình từ trong ra hỗ trợ, và mời anh Thành qua quầy khác để lấy số vé đã được in sẵn.

Anh khách đứng trước hiểu nhầm là anh Thành đến nơi mới mua vé và có hỏi mua 2 vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ. Từ trước đến nay, rạp vẫn cung cấp dịch vụ suất chiếu riêng cho gia đình, hội nghị… ai cũng có thể đặt trước được. Chứ chúng mình không hề có sự phân biệt đối xử nào đâu ạ".

Quản lý rạp phim tiết lộ sự thật về ồn ào Trấn Thành đến rạp xem phim nhưng đòi sự riêng tư - Ảnh 2.

Quản lý rạp phim cho biết Trấn Thành đã gọi điện đặt vé trước và những ồn ào được chia sẻ trên MXH chỉ là sự hiểu lầm

Trước đó, vào tối ngày 2/3, MXH lan truyền bài của một tài khoản tố Trấn Thành đã có thái độ gây tranh cãi tại rạp phim. Cụ thể, người này cho biết anh và bạn đi xem phim suất 23h20 và gặp Trấn Thành, Uyển Ân, Ali Hoàng Dương, Mạnh Quỳnh. Người này cho biết trước đó đã nhường cho một gia đình có 3 người, trong đó có một người ngồi xe lăn mua vé trước. Trấn Thành xuất hiện và hỏi nhân viên rạp chiếu phim còn bao nhiêu chỗ, nam diễn viên muốn bao cả rạp.

"Mình có nói với Trấn Thành: Cho em xin 2 chỗ với anh, em đợi nãy giờ. Tuy nhiên, Trấn Thành nói: Anh cần sự riêng tư em ơi... Mình khá là thất vọng. Thật ra nếu xét đúng, Trấn Thành phía sau lên phải thấy mình đã đứng chờ từ lâu chứ? Thậm chí mình có nói, cho em chỗ ở trên cũng được chắc cũng không ảnh hưởng đến riêng tư của anh lắm. Trấn Thành vẫn không đồng ý thế là mình lủi thủi dẫn bạn gái ra về", người này viết. Bài tố sau khi đăng tải nhanh chóng nhận sự chú ý và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Quản lý rạp phim tiết lộ sự thật về ồn ào Trấn Thành đến rạp xem phim nhưng đòi sự riêng tư - Ảnh 3.

Ồn ào của Trấn Thành tại rạp phim vẫn đang được dân tình bàn luận rôm rả

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm