Phản ứng của Trấn Thành khi bị tố "có hành động không đẹp ở rạp phim"

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:45 03/03/2023

Nam MC đã có cập nhật lên trang cá nhân sau khi bị một cư dân mạng chê thái độ ở rạp chiếu phim.

Giữa lúc tranh cãi về thái độ và ứng xử của Trấn Thành gây xôn xao mạng xã hội, nam MC nổi tiếng đã có cập nhật mới trên trang cá nhân. Anh đăng một bức ảnh với dòng chú thích: "Chịu nổi đời không?".

Mặc dù Trấn Thành không nói rõ ràng nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng anh đề cập đến thị phi đang thu hút nhiều bình luận trái chiều của mình.

Phản ứng của Trấn Thành khi bị tố có hành động không đẹp ở rạp phim - Ảnh 2.

Hình ảnh được Trấn Thành cập nhật ngay sau khi bị một khán giả tố có thái độ không tốt

Cụ thể, vào tối 2/3, một khán giả đã đăng lên mạng xã hội sự việc đi xem phim vào lúc 23h20 và gặp Trấn Thành cùng một số bạn bè thân của nam nghệ sĩ ở đó. Khi người này đang chờ đến lượt mua vé thì nghe Trấn Thành nói với nhân viên muốn bao nguyên rạp. Anh chàng có nhờ Trấn Thành nhường lại 2 chỗ cho mình vì đã đợi từ lâu, tuy nhiên Trấn Thành chỉ nói: "Anh cần sự riêng tư em ơi". Thái độ của nam MC nổi tiếng khiến khán giả này khá thất vọng.

"Thật ra nếu xét đúng thì Trấn Thành phía sau lên, phải thấy mình đã đứng chờ từ lâu chứ? Thậm chí mình có nói cho em chỗ ở trên cũng được, chắc cũng không ảnh hưởng đến riêng tư của anh lắm. Trấn Thành vẫn không đồng ý, thế là lủi thủi dẫn bạn gái ra về.

Có thể Trấn Thành không sai và Trấn Thành cần sự riêng tư, có quyền bao rạp nhưng mình vẫn nghĩ nên nhường vì dù sao mình cũng đến trước và ngồi đợi nãy giờ", khán giả này chia sẻ.

Phản ứng của Trấn Thành khi bị tố có hành động không đẹp ở rạp phim - Ảnh 3.

Khán giả này đã chụp lại hình ảnh ở rạp phim khi xảy ra sự việc với nam MC

Trước đó, Trấn Thành nhiều lần thẳng thắn bày tỏ thái độ của mình trước những thị phi. Một trong những lần phản ứng của nam MC gây tranh cãi nhất là phát ngôn: "Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi" khi bị cấm sóng. Nhiều người cho rằng Trấn Thành ngạo mạn, tự tin và coi thường khán giả. Cuối cùng, nam nghệ sĩ cũng đã phải lên tiếng xin lỗi về lời nói của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14