Trấn Thành bị đào lại phát ngôn cũ: "Có nhiều người nói tôi hay giảng đạo lý, hoàn toàn không phải"

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:16 03/03/2023

Những chia sẻ của Trấn Thành trong chương trình "Sóng 21" hiện tại được cư dân mạng đào lại.

Dẫn dắt nhiều chương trình "gây bão" MXH, Trấn Thành có thể được xem là một trong những MC đắt show nhất thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, nam MC cũng không tránh khỏi việc gây tranh cãi vì những lần được cho là "nói đạo lý" trên sóng truyền hình.

Trấn Thành bị đào lại phát ngôn cũ: Có nhiều người nói tôi hay giảng đạo lý, hoàn toàn không phải - Ảnh 1.

Trấn Thành được khán giả yêu mến nhưng cũng từng nhận nhiều phản ứng trái chiều vì những phát ngôn trên sóng truyền hình (Ảnh: Sóng 21)

Trên sân khấu Sóng 21, Trấn Thành từng chia sẻ anh cảm thấy bản thân khá may mắn trong năm vừa qua khi nhận được rất nhiều tình yêu thương từ quý khán giả, những người luôn bên cạnh ủng hộ và đó là lí do khiến anh luôn muốn làm thật nhiều điều hơn nữa cho cộng đồng và lan tỏa những gì tốt đẹp nhất trong khả năng của mình cho xã hội.

"Có nhiều người nói tôi hay giảng đạo lý, hoàn toàn không phải quý vị ơi! Bởi vì tôi muốn nói điều gì đó hay ho để cho mọi người được sống tốt hơn, vì tôi thật sự muốn làm như vậy... Trấn Thành hứa sẽ mang tất cả những điều tốt đẹp nhất mà tôi có thể làm cho xã hội, đặc biệt là cho đất nước mình", nam MC có những trải lòng đầy cảm xúc trên sân khấu Sóng 21.

Trấn Thành bị đào lại phát ngôn cũ: Có nhiều người nói tôi hay giảng đạo lý, hoàn toàn không phải - Ảnh 2.

Trấn Thành khẳng định không "rao giảng đạo lý" mà chỉ vì muốn làm thật nhiều điều hơn nữa cho cộng đồng và lan tỏa những gì tốt đẹp nhất trong khả năng của mình cho xã hội (Ảnh: Sóng 21)

Bên cạnh đó, đoạn video Trấn Thành từng khẳng định về cách sống của mình khi lên nhận giải "Phim điện ảnh hay nhất" cho Bố già cũng được cư dân mạng đào lại:

"Nhìn vào tác phẩm điện ảnh của một con người để quý vị đánh giá về cách làm nghề và cách sống của họ. Tôi không tin rằng là: 'Một người không sống tử tế sẽ làm ra một bộ phim tử tế'. Bởi vì cách họ làm một việc là cách họ làm mọi việc'".

Trấn Thành bị đào lại phát ngôn cũ: Có nhiều người nói tôi hay giảng đạo lý, hoàn toàn không phải - Ảnh 3.

Trấn Thành từng chia sẻ về câu chuyện làm nên một bộ phim tử tế (Ảnh: Chụp màn hình)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày