Quản lý cũ lên tiếng trước tin đồn cấm Hồ Văn Cường đến viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:21 14/11/2021

Trước những thông tin gia đình cấm Hồ Văn Cường đến viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung, quản lý cũ của nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Vừa qua, Wendy Phạm - con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã có buổi livestream thông báo về buổi lễ 49 ngày giọng ca Bông Điền Điền. Tuy nhiên, một số thông tin trên mạng xã hội lại xuất hiện phía gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, mới đây người trong ekip cố nghệ sĩ Phi Nhung và cũng là quản lý cũ của Hồ Văn Cường đã lên tiếng về sự việc. Theo đó người này khẳng định đây hoàn toàn chỉ là tin vịt. Quản lý cũ của nam ca sĩ cho hay: "Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K và quy định hiện hành".

Quản lý cũ lên tiếng trước tin đồn cấm Hồ Văn Cường đến viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung  - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của người trong ekip cố nghệ sĩ Phi Nhung và cũng là quản lý cũ của Hồ Văn Cường

Quản lý cũ lên tiếng trước tin đồn cấm Hồ Văn Cường đến viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung  - Ảnh 2.

Trước thông tin gia đình cấm Hồ Văn Cường đến viếng mẹ nuôi, quản lý cũ nam ca sĩ khẳng định đó chỉ là tin vịt

Trước đó vào đầu tháng 11, quản lý cũ của Hồ Văn Cường cũng khiến mạng xã hội xôn xao với bài đăng cực gắt về nam ca sĩ trẻ. Người này đăng tải loạt hình ảnh cho thấy fan của Hồ Văn Cường có những lời lẽ không hay về cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Hay cựu quản lý cũng cho biết cố ca sĩ Phi Nhung rất nhân từ nhưng anh thì không, anh giữ im lặng vì muốn êm đẹp, không bàn cãi để mang tiếng chèn ép con nít nhưng với điều kiện là không được đi bịa đặt và dựng chuyện vu khống cho ekip cũ.

Dù cách đây không lâu, anh tỏ thái độ khá gay gắt nhưng với những nguồn tin bịa đặt cấm Hồ Văn Cường đến viếng mẹ nuôi, anh vẫn lên tiếng khẳng định đó không phải sự thật.

Quản lý cũ lên tiếng trước tin đồn cấm Hồ Văn Cường đến viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung  - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm