Quặn lòng cảnh 3 đứa con khóc ngất bên thi thể người mẹ sau tai nạn giao thông ở Đồng Nai

Minh Khôi, Theo Helino 21:24 21/10/2019

Sau vụ tai nạn giao thông, chị Nhung đã mãi mãi ra đi để lại 3 đứa con khờ dại bên cạnh người mẹ đã "gần đất xa trời". Nhìn cảnh những đứa trẻ mặt lấm lem, gào khóc bên linh cữu mẹ khiến những ai chứng kiến đều xót xa.

Những ngày qua, không khí tang thương bao trùm khắp con xóm nhỏ trong xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai khi chị Phan Thị Kim Nhung (SN 1979) tử vong sau một vụ tai nạn giao thông, để lại 3 đứa con cùng người mẹ già yếu.

Ngồi trước linh cữu của mẹ, 3 đứa con của chị Nhung không cầm được nước mắt khi liên tục gào khóc, nấc nghẹn...

Quặn lòng cảnh 3 đứa con khóc ngất bên thi thể người mẹ sau tai nạn giao thông ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Cảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, 3 đứa con khóc nghẹn trong đám tang mẹ khiến ai chứng kiến cũng đau xót tột cùng!

Chị Nhung mất đi để lại một mẹ già 73 tuổi và ba đứa con còn nhỏ. Đứa lớn 17 tuổi đã nghỉ học, hàng ngày phụ mẹ đi mót mủ, phụ hồ... Bé thứ hai là cháu Ngô Ngọc Thanh My, hiện đang học lớp 10 tại trường THPT Cẩm Mỹ, bé út là Phan Ngọc Hân, học lớp 3 tại điểm trường thôn Xóm Đồi 57, thuộc trường tiểu học Trần Quốc Toản, xã Long Giao.

Theo người thân của chị Nhung cho biết, hoàn cảnh gia đình chị hết sức khó khăn khi cả 2 người chồng của chị đều bệnh tật mà qua đời, một mình chị Nhung gắng gượng nuôi 3 đứa con ăn học.

Vì cuộc sống vất vả, chị Nhung không ở được phía nhà chồng nên dẫn 3 đứa con về nương náu nhà mẹ ruột đã già yếu, làm thuê cuốc mướn để nuôi 3 đứa con. Mặc dù kinh tế còn khó khăn, lại thuộc hộ nghèo nhất trong xã, nhưng chị Nhung vẫn tham gia công tác xã hội và hiện là Chi hội trưởng Hội phụ nữ xóm Đồi 57.

Quặn lòng cảnh 3 đứa con khóc ngất bên thi thể người mẹ sau tai nạn giao thông ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Tai nạn ập đến với chị Nhung trong một buổi chiều định mệnh ngày 18/10, khi chị đi nhận quà từ thiện cho chị em phụ nữ trong xóm.

Có mặt tại đám tang của người mẹ xấu số, ai ai cũng phải rưng rưng nước mắt khi nhìn thấy 3 đứa trẻ ôm nhau khóc nức nở khi từ giờ phải mồ côi cả cha lẫn mẹ. Đứa mới 17, đứa mới 15 còn bé út mới lên 8 tuổi...

Quặn lòng cảnh 3 đứa con khóc ngất bên thi thể người mẹ sau tai nạn giao thông ở Đồng Nai - Ảnh 3.

Những giọt nước mắt nấc nghẹn không thành tiếng.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, vào chiều ngày 18/10, trên đường đi nhận quà từ thiện dành cho những người phụ nữ nghèo dịp 20/10, khi đi ngang qua xã Nhân Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ thì chị Nhung gặp tai nạn giao thông.

Mặc dù được mọi người đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, chị đã tử vong vào tối cùng ngày để lại 3 đứa con khờ dại cùng người mẹ già yếu.

Hiện vụ tai nạn cũng đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày