Quán karaoke hoạt động lén lút với gần 100 khách, nhiều người dương tính ma túy

Hương Chi, Theo Tiền phong 23:25 17/05/2021

Gần 100 khách và hơn 40 nhân viên phục vụ, trong đó nhiều người dương tính với ma túy tại quán karaoke hoạt động lén lút bị công an Bình Dương bắt quả tang.

Tối ngày 17/5, Công an TP. Thuận An (Bình Dương) cho hay vừa tiến hành đột kích kiểm tra và phát hiện một quán karaoke trên địa bàn hoạt động lén lút dù đã có lệnh cấm trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Quán karaoke hoạt động trái quy định này của Công ty TNHH Karaoke Lộc Phát chi nhánh 550 (phường Bình Hòa, thành phố Thuận An).

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy, trong số 95 khách, 43 nhân viên phục vụ tại quán karaoke hoạt động “chui” này có tới 13 trường hợp dương tính với ma túy.

Quán karaoke hoạt động lén lút với gần 100 khách, nhiều người dương tính ma túy - Ảnh 1.

Quán karaoke nơi phát hiện vụ việc

Quán karaoke hoạt động lén lút với gần 100 khách, nhiều người dương tính ma túy - Ảnh 2.

Nhiều người dương tính với ma túy trong quán karaoke


Để “qua mặt” lực lượng chức năng, quán karaoke này tắt đèn biển hiệu, kéo khóa cửa cuốn, có người cảnh giới nhưng bên trong quán vẫn tiếp nhận khách vào hát. Tại thời điểm tra lực lượng chức năng kiểm tra, quán có tới 14 phòng đang hoạt động.

Công an TP. Thuận An đã lập biên bản vi phạm đối với quán karaoke nói trên về các hành vi: không chấp hành quy định về phòng chống dịch COVID-19, không thực hiện đầy đủ các quy định về an ninh trật tự, sử dụng nhân viên không đủ điều kiện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày