Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 12/08/2020

Dưới đây là những mẫu quần jeans ống rộng mới toe từ các shop, bạn muốn giấu chân to thì nên sắm sửa.

Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 1.

Một trong những ưu điểm của việc diện quần jeans ống rộng chính là hack chân dài miên man. Bạn có thể không cần đi giày cao gót thì vóc dáng vẫn cứ được tôn lên vài phần. Nếu đang tìm một kiểu quần mới mẻ thì nên cân nhắc qua chiếc quần ống rộng xếp ly của Jem Closet nhé!

Nơi mua: Jem Closet
Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 3.

Quần jeans xanh sáng màu nhất định sẽ là gợi ý chưng diện hay ho. Bởi bạn rất dễ phối đồ, gần như mix cùng kiểu áo nào cũng đẹp nốt, mà xịn nhất thì vẫn là crop top thôi!

Nơi mua: Gingerbear - 520k
Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 5.

Các cô gái của Monotalk chứng minh tậu một chiếc quần jeans ống rộng cạp cao trong tủ đồ chính là tiền đề của việc mặc đẹp.

Nơi mua: Monotalk - 550k
Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 7.

Với quần ống rộng, bạn chẳng cần bỏ công mix đồ cầu kì, vì kết hợp với mọi kiểu áo đều sẽ tạo nên các outfit "ok". Quần jeans ống rộng còn hay ở chỗ bạn muốn giấu nhược điểm đùi to vô cùng dễ, lại còn tạo cảm giác chân được "kéo dài" hơn.

Nơi mua: EG Club
Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 9.

Quần jeans ống rộng lệch cạp cá tính của Dottie hẳn sẽ chinh phục được hội chị em sành điệu, cá tính.

Nơi mua: Dottie - 445k
Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 11.

Đến thời điểm này mà chưa có một chiếc quần ống rộng phom đẹp tôn dáng thì quả là thiếu sót không nhỏ đâu. Hầu như cô gái nào cũng có cho mình vài ba item để chưng diện, bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm là "đu đưa" được rồi.

Nơi mua: Happy Zoo Store
Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 13.

Mẫu quần jeans ống rộng cá tính, chất chơi của Denim Plus Jeans cũng là item mà các tín đồ nên tăm tia lắm. Bạn thể nào cũng có set đồ hợp mốt, gây chú ý khi "quẩy" item này thôi.

Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 15.

Không như quần skinny kén dáng, quần ống rộng "nịnh" từ những nàng "chân ngắn" đến "team phì nhiêu". Vì diện lên chân dài hơn và cũng che được bao nhiêu khiếm khuyết như chân to hoặc chân vòng kiềng.

Nơi mua: Rocky Denim
Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 17.

Công thức mix đồ với quần ống rộng được nhiều nàng áp dụng nhất thường là kết hợp với crop top khoe eo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay thế bằng áo thun polo, sơ mi vẫn được.

Nơi mua: The Blue Jeans - 235k

Quần jeans ống rộng giấu nhẹm chân to, mặc lên cao ráo hơn chục phân nàng nào còn chưa sắm là thiếu sót lớn rồi - Ảnh 19.

Quần jeans ống rộng dao động trong khoảng 250-550k, lại thường có nhiều size nên nàng nào cũng sẽ chọn được item đúng ý, vừa tiền.

Nơi mua: Sisters Apparel

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm