Quán cà phê gương 1 chiều ở TP.HCM đăng thông báo sang nhượng dù từng khẳng định sẽ tiếp tục hoạt động

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 08:24 10/07/2024

Sau hàng loạt tai tiếng, cuối cùng thì quán cà phê gương 1 chiều ở TP.HCM đã quyết định dừng hoạt động.

Thời gian vừa qua, vụ việc một quán cà phê hẹn hò sử dụng gương 1 chiều ở TP.HCM đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước cách thức hoạt động của quán cà phê này. Theo các bài đăng trên mạng xã hội, dịch vụ cà phê "hẹn hò" này bị nghi dùng gương 1 chiều để khách hàng nam có thể dễ dàng nhìn thấy khách hàng nữ ở phòng đối diện, trong khi từ phía khách hàng nữ thì chỉ là tấm gương chứ không biết chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, đại diện quán cà phê cũng đã được mời đến để làm việc với cơ quan chức năng.

Vào ngày 22/6, trên fanpage của quán cà phê cũng đã đăng tải video xin lỗi, tuy nhiên video này tiếp tục khiến cộng đồng mạng bức xúc vì những nội dung giải thích vẫn rất khó chấp nhận. Đáng nói, sau hàng loạt nội dung xin lỗi, giải thích, 2 người là chủ quán và người đầu tư khẳng định trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới hình thức này.

Tuy nhiên vừa mới đây, một người đại diện đã đăng tải thông tin sang nhượng lại quán.

Quán cà phê gương 1 chiều ở TP.HCM đăng thông báo sang nhượng dù từng khẳng định sẽ tiếp tục hoạt động - Ảnh 1.

Quán cà phê dating "nhìn lén" đã đăng tải bài viết sang nhượng lại quán (Ảnh chụp màn hình)

Dựa trên thông tin địa điểm và các hình ảnh bên trong quán, các cư dân mạng đều nhanh chóng nhận ra đây chính là quán cà phê hẹn hò sử dụng gương 1 chiều đã gây nhiều tai tiếng trước đó. Khi truy cập vào fanpage của quán, trang Facebook này đã không còn tồn tại nữa.

Trước đó, trong video xin lỗi, cô gái chủ quán và người đàn ông (tự nhận là người đầu tư) đã bày tỏ lý do mở quán, lý do sử dụng gương 1 chiều, thừa nhận sai sót khi thiết kế ghế ngồi khiến cho cộng đồng mạng bức xúc... Tuy nhiên, bài đăng tải nội dung xin lỗi này lại khoá bình luận, vì thế càng khiến cho các cư dân mạng phẫn nộ hơn.

Quán cà phê gương 1 chiều ở TP.HCM đăng thông báo sang nhượng dù từng khẳng định sẽ tiếp tục hoạt động - Ảnh 2.

Hình ảnh quán cà phê gương 1 chiều gây phẫn nộ trước đó (Ảnh chụp màn hình)

Quán cà phê gương 1 chiều ở TP.HCM đăng thông báo sang nhượng dù từng khẳng định sẽ tiếp tục hoạt động - Ảnh 3.

Video xin lỗi của đại diện quán cà phê gương 1 chiều ở TP.HCM (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong video xin lỗi này, cặp đôi chủ quán cho biết có rất nhiều vị khách vẫn ủng hộ họ, nhất là khách nữ. Vì thế, trong tương lai, họ vẫn sẽ hoạt động dưới hình thức này. Video trên được đăng tải vào ngày 22/6, tuy nhiên chỉ sau hơn 2 tuần, quán đã sang nhượng lại và fanpage thì không còn truy cập được nữa.

Hiện tại, thông tin quán cà phê hẹn hò "nhìn lén" dừng hoạt động và sang nhượng cũng đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày