"Quái vật melody" team Rhymastic bị Trấn Thành nhận xét là "bệnh hoạn", còn Wowy so sánh với chim họa mi?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 22:52 04/12/2021

Tiếp tục là phần thi đến từ 2 "quái vật melody" từ team Rhymastic đã khiến vòng Đối đầu thêm phần gay cấn.

Tập 8 Rap Việt lên sóng vào tối 4/12 đánh dấu màn đối đầu của team Rhymastic, đội được nhiều ý kiến đánh giá là "thế lực" mạnh nhất so với các đội tại chương trình năm nay. "Spotlight" của đêm nay chắc chắn có thể kể đến màn đối đầu vô cùng khốc liệt giữa 2 "chiến thần" của HLV Rhymastic: B-Wine và VSoul, 2 rapper nhận được "cơn mưa" lời khen ngay từ vòng đầu tiên.

Với chủ đề liên quan đến "Tiền", Rhymastic đã cho B-Wine và VSoul thi triển lối "rap melody" đầy bay bổng. Sân khấu cũng được dàn dựng thành một sòng bạc với 2 "đối thủ" là B-Wine và VSoul đối đầu trực diện để giành suất vào vòng trong.

Trong một khoảnh khắc cao hứng, Trấn Thành đã gọi phần thể hiện và lyrics của VSoul là "bệnh hoạn" tuy nhiên anh đã "rào trước đón sau" rất kĩ càng bằng cách nhấn mạnh đây là một cách nói để thể hiện sự quá phấn khích cũng như sự sửng sốt từ anh trước phần thể hiện của VSou.

Chưa dừng lại ở đó, Wowy cũng đã gọi VSoul bằng biệt danh "con chim họa mi bay trên nền chữ" để thể hiện khả năng "bay lượn" trong "rap melody" của anh chàng vốn đã nổi tiếng từ trước khi tham dự chương trình.

Tuy nhiên, bất chấp những lời khen "có cánh" từ Trấn Thành hay Wowy, VSoul vẫn bị những lời rap đầy thâm thúy, "bác học" của B-Wine đánh bại, buộc phải tự giải cứu sau đó ở vòng 8Bar.

Gif: cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm