Quách Ngọc Ngoan chúc mừng sinh nhật con trai, Phượng Chanel lập tức có động thái chứng tỏ cả hai "gương vỡ lại lành"?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 03/09/2021

Thời gian gần đây, netizen liên tục phát hiện ra "hint" tình cảm giữa Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel xuất hiện trở lại sau thông tin rạn nứt.

Hôm 2/9, Quách Ngọc Ngoan đã có vài lời gửi tới quý tử nhân dịp đặc biệt. Nếu như vợ cũ Lê Phương đăng loạt ảnh mới chững chạc, phổng phao của bé Cà Pháo thì diễn viên họ Quách lại đăng tải những khoảnh khắc khi xưa của 2 bố con để chúc mừng.

Theo chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan, đã lâu anh và con trai chưa gặp nhau bởi Cà Pháo hiện đang sống cùng mẹ và ba dượng Trung Kiên. Nam diễn viên chúc mừng Cà Pháo và mong sớm hết dịch để được gặp quý tử. "Chúc mừng sinh nhật con trai của ba. Lâu rồi không có hình chụp chung cùng con. Mong nhanh bớt dịch để được gặp con nhé. Chúc Pháo luôn khỏe, ngoan, học giỏi. Yêu con" - Quách Ngọc Ngoan nhắn nhủ con. 

Quách Ngọc Ngoan chúc mừng sinh nhật con trai, Phượng Chanel lập tức có động thái chứng tỏ cả hai gương vỡ lại lành? - Ảnh 2.

Quách Ngọc Ngoan chúc mừng sinh nhật con trai Cà Pháo trên trang cá nhân

Đáng chú ý, bên dưới bài viết, Phượng Chanel công khai vào bình luận chúc mừng sinh nhật con riêng của Quách Ngọc Ngoan: "Chúc mừng sinh nhật anh Hai của Sumy". Cô cũng đính kèm loạt icon "thả tim" rất tình cảm. Động thái này của nữ doanh nhân khiến netizen thêm đặt nghi vấn cô và tài tử họ Quách đã "gương vỡ lại lành" sau tin đồn chia tay thời gian qua. 

Quách Ngọc Ngoan chúc mừng sinh nhật con trai, Phượng Chanel lập tức có động thái chứng tỏ cả hai gương vỡ lại lành? - Ảnh 3.

Phượng Chanel công khai chúc mừng sinh nhật con riêng của Quách Ngọc Ngoan bên dưới loạt ảnh

Thời gian qua, tài tử họ Quách và Phượng Chanel liên tục có những động thái chứng minh tình cảm tốt đẹp sau tin đồn chia tay. Đầu tháng 7, Phượng Chanel bất ngờ đăng ảnh con và chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý: "Thế là Sài Gòn giãn cách làm cháu không bay vào, cháu nhớ ba cháu, nhớ ông bà nội lắm ạ. Cháu mong miền Nam thân yêu sớm vượt qua dịch bệnh nhớ. Cháu tên là Sumy Thanh Nhã đáng yêu lắm các bác ạ". Không chỉ vậy, cô cũng chia sẻ bài hát Đôi Mắt Người Xưa do Quách Ngọc Ngoan thể hiện. 

Về phía nam diễn viên 8x, ngày 11/8, anh chia sẻ lại hình ảnh tình bể bình của mình và Phượng Chanel vào năm 2019, kèm theo đó là icon "thích". Theo như cột mốc được nam diễn viên nhắc đến trong bức ảnh, nếu không có chuyện gì xảy ra thì hiện tại cả hai đã quen nhau được 7 năm. Điều này làm các fan mừng thầm và hy vọng cả hai đã quay trở lại bên nhau sau đổ vỡ.

Quách Ngọc Ngoan chúc mừng sinh nhật con trai, Phượng Chanel lập tức có động thái chứng tỏ cả hai gương vỡ lại lành? - Ảnh 4.

Phượng Chanel chia sẻ bài hát do Quách Ngọc Ngoan thể hiện

Quách Ngọc Ngoan chúc mừng sinh nhật con trai, Phượng Chanel lập tức có động thái chứng tỏ cả hai gương vỡ lại lành? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc tình tứ của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel được nam tài tử chia sẻ lại vào ngày 11/8

Quách Ngọc Ngoan chúc mừng sinh nhật con trai, Phượng Chanel lập tức có động thái chứng tỏ cả hai gương vỡ lại lành? - Ảnh 6.

Dạo này cặp đôi rất chăm tương tác qua lại trên trang cá nhân của nhau

Những hành động này góp phần chứng minh nam tài tử và Phượng Chanel đã hàn gắn sau tin đồn đổ vỡ vào tháng 4/2021

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm