Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng "vén màn" loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/11/2022

Trong The Skin Lab Show tập mới nhất, các khách mời đã không ngần ngại một lần kể hết loạt "bí mật" gây bất ngờ phía sau hậu trường của những người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Trong tập hai của The Skin Lab Show, makeup artist đình đám Quách Ánh đã xuất hiện và mang theo những câu chuyện thú vị. Bên cạnh đó, chương trình còn mời thêm hai vị khách với mặt nạ bí ẩn, người thì nói giọng Nam, người dùng hẳn…tiếng Hàn khiến host Tun Phạm và Quách Ánh "xoắn não". Sau khi tung hint cùng "màn hóa trang đỉnh cao cả nước biết", hai khách mời bí ẩn đành "vui vẻ không quạu" lột mặt nạ, không ai khác đó chính là Long Chun và Lê Bống.

Gặp nhau lần đầu trên show đã drama "nổ trời"

Ba khách mời chưa kịp tâm tình, Long Chun đã tung ngay drama tập 1 khi đề cập đến hành động dễ thương của Lê Bống đối với fans làm tất cả ngã ngửa. May thay, Tun Phạm kịp "chữa cháy" rằng những người làm nghệ thuật như Quách Ánh, Long Chun hay Lê Bống đôi khi "nhìn vậy mà không phải vậy", họ chỉ muốn cho thấy năng lượng tích cực và hình ảnh lung linh, nhưng sự thật phía sau có nhiều điều hơn thế.

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng vén màn loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng - Ảnh 1.

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun đã có cuộc gặp gỡ thú vị tại The Skin Lab Show.

Nói đến đây, Long Chun gây bất ngờ cho biết thực ra bên ngoài là một người khá trầm tính và không hề xéo sắc như các video trên mạng. Hay như Quách Ánh dù chỉ làm một video dài 30-40 giây nhưng cả ekip phải dành ra hẳn 2-3 ngày để thực hiện. Lê Bống được dịp cũng trải lòng thẳng thắn chia sẻ về những đồn đoán cặp đại gia, và tiết lộ mình chỉ có một "the one" duy nhất suốt tận 10 năm.

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng vén màn loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng - Ảnh 2.

Các khách mời lần đầu trải lòng về những điều "nhìn vậy mà không phải vậy" về bản thân.

Thế nhưng, "chị chị em em" chẳng được bao lâu, drama tập 2 đã kịp nổ ra, và nguyên nhân không đâu khác lại là… Long Chun. Tất cả bắt nguồn từ tiết lộ "động trời" của Long Chun về quy trình skincare 1 bước rửa mặt duy nhất, làm Quách Ánh và Lê Bống hết hồn. Quách Ánh khẳng định: "Rửa mặt không thể làm sạch hết được dù make-up hay không make-up!"

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng vén màn loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng - Ảnh 3.

Long Chun tiết lộ về cách rửa mặt "khoét vào từng lỗ chân lông"

Long Chun không ngần ngại "phản dame" và không chịu "ngã gục" chỉ vì Quách Ánh có kinh nghiệm hơn: "Thay vì hai bước thì mình làm một bước kỹ. Mình rửa mặt sâu, rửa lâu…khoét vào từng lỗ chân lông!"

Loạt sự thật skincare được tiết lộ hoá giải drama

Giữa những drama căng thẳng, Tun Phạm cuối cùng đã phải mời Master Bích Na xuất hiện. Thông qua thí nghiệm với kem chống nắng, Master Bích Na đã cho khách mời thấy vai trò quan trọng của nước tẩy trang trong chu trình làm sạch. Qua UV cam, có thể thấy rõ dù rửa mặt kỹ vẫn không thể làm sạch hết lớp kem chống nắng được apply trên mặt, trong khi đó sau khi dùng nước tẩy trang, làn da được làm sạch hoàn toàn.

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng vén màn loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng - Ảnh 4.

Master Bích Na làm rõ sự cần thiết của bước tẩy trang trong chu trình skincare.

"Kể cả khi chỉ dùng kem chống nắng vẫn phải làm sạch bằng nước tẩy trang bởi trong kem chống nắng có chứa phân tử gốc dầu rất khó hoà tan bằng nước hoặc sữa rửa mặt thông thường." - Master khẳng định khiến Long Chun phải thừa nhận lỗ hổng skincare. Ngoài ra, Master Bích Na cũng giới thiệu các khách mời loại nước tẩy trang phù hợp cho việc làm sạch da, L’Oreal Paris Micellar Water.

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng vén màn loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng - Ảnh 5.

Long Chun "tâm phục khẩu phục" trước tác dụng của nước tẩy trang.

Thí nghiệm tiếp theo Master giới thiệu làm các khách mời phấn khích khi Quách Ánh trực tiếp trổ tài hoạ mặt cho người mẫu bằng những tone màu neon ấn tượng. Nhưng mọi người trầm trồ chưa được bao lâu, mọi công sức của Quách Ánh đã bị trôi tuột chỉ với ba lần bông sau khi người mẫu tẩy trang bằng L’Oreal Paris Micellar Water. Khả năng tẩy trang mạnh mẽ của nước tẩy trang đến từ nhà L’Oreal Paris khiến các khách mời đùa nhau thậm chí có thể tẩy sạch cả…cái nết của Lê Bống.

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng vén màn loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng - Ảnh 6.

Khả năng làm sạch ấn tượng của nước tẩy trang L’Oreal Paris Micellar Water.

Sử dụng công nghệ mixen với những hạt phân tử siêu nhỏ thẩm thấu sâu vào trong nang lông, hoạt động như một nam châm hút sạch mọi dầu thừa và bụi bẩn, sản phẩm L’Oreal Paris Micellar Water giúp làn da được sạch sâu hiệu quả. Bên cạnh đó, L’Oreal Paris Micellar Water còn có nhiều dòng sản phẩm, phù hợp với các loại da từ da thường, da hỗn hợp, da nhạy cảm, cho đến làn da đang treatment. Mỗi sản phẩm được bổ sung những hoạt chất khác nhau, phù hợp với từng loại da, loại bỏ các thành phần dễ gây kích ứng như dầu, hương liệu và ethanol để bên cạnh việc làm sạch, làn da vẫn được chăm sóc, bảo vệ.

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng vén màn loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng - Ảnh 7.

Nước tẩy trang L’Oreal Paris Micellar Water với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các loại da

Sau những kiến thức thú vị ở The Skin Lab Show, Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun đều phải đồng tình rằng cũng giống như những câu chuyện trong cuộc sống, skincare "nhìn vậy mà không phải vậy". Đôi khi chúng ta cứ tưởng đã chăm sóc cho da đúng cách nhưng skincare lại là một quá trình đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Để có thêm nhiều kiến thức skincare thú vị và bổ ích, đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của The Skin Lab Show và đón chờ sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng!

Cùng xem tập 2 tại: https://bit.ly/theskinlabshowep2

Sản phẩm của Công ty TNHH L’Oreal Việt Nam

Địa chỉ trụ sở: Tầng 10, Tòa nhà Vincom, Số 45A, Đường Lý Tự Trọng và số 72, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm