Với tiêu chí phải đẹp, phải lạ mắt, phải thời trang nhưng những chiếc máy nghe nhạc được xếp hạng dưới đây giá chỉ dao động trong khỏang từ 300 – 700 K/chiếc. Hầu hết đều có hình dáng nhỏ gọn, dễ thương cùng nhiều tính năng độc đáo thu hút được những bạn trẻ yêu âm nhạc và thời trang.
Nếu ai đã trót mang một “tình yêu” mãnh liệt với những nhân vật hoạt hình cực xinh xắn & đáng yêu của hãng Disney thì sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ 1 “icon” vô cùng quan trọng của hãng này là chú chuột Mickey nhỉ?
Mp3 chuột Mickey được xuất hiện lần đầu tiên ở Hàn Quốc, sắc sảo, độc đáo, lạ mắt dưới bàn tay cha đẻ “iRiver”, và làm “ngất ngây" "điên đảo” hàng triệu con tim teen châu Á muốn sở hữu nhân vật hoạt hình dễ thương này.

Chẳng phải vì có giá rẻ nhất nên
mp3 Chuột Mickey được vinh dự nhận giải quán quân, phải kể đến tầm ảnh hưởng của chú ta trong cộng đồng Teen vì theo dự báo thì đến nay, tốc độ phủ sóng của Mickey vẫn còn khá mạnh và độ “hot” thì không hề bị suy giảm.

Dung lượng tích hợp tùy chọn từ 1-2Gb là 5 màu:
đen, trắng, xanh, hồng, màu ghi cực “kool”
Version 2 với những tính năng khá độc đáo tạo nên sự khác biệt cho phiên bản mp3 Mickey này. Cùng điểm qua một vài tính năng nha: một “body” siêu nhẹ, siêu gọn chỉ với 20g cân nặng, hệ thống 10 đèn Oled màu chớp nháy như những sắc màu lung linh khi đêm về, và bạn sẽ nghe nhạc thật đã, chất lượng âm thanh trong trẻo đến không ngờ đấy!
Sau chú Chuột Mickey, sự xuất hiện thú vị dưới dạng 1 máy nghe nhạc mp3 xinh xắn làm mưa làm gió khắp cộng đồng teen, đến nay mp3 thỏ béo Mashimaro do hãng Soricom-Hàn Quốc sản xuất cũng tiếp bước thống trị bảng xếp hạng các icon mp3. Mashimaro là 1 nhân vật hoạt hình khá phổ biến ở Hàn Quốc với những đoạn flash hoạt hình theo kiểu "hài toilet".
Mp3 Mashimaro có 2 tai thỏ nhỏ xíu chính là 2 nút điều khiển theo thiết kế xoay tròn khá "dễ xương" , kích thước máy nhỏ nằm gọn lòng bàn tay. Có 3 màu : trắng, hồng, xanh xinh tươi và dung lượng 2Gb (tương đương khoảng 480 bài hát) giúp bạn lưu được đầy đủ những bản nhạc yêu thích cho riêng mình.


Chỉ với những chi tiết mắt mũi khá đơn giản được thiết kế theo hình thù của 1 con bò mà hãng Creative đã cho ra đời 1 bộ sưu tập bò Mp3 ZEN MOO với nhiều kiểu dáng đáng yêu vô cùng. Dòng
máy nghe nhạc Zen Moo có 2 phiên bản: phiên bản không có màn hình và phiên bản Plus được tích hợp thêm một màn hình OLED nhỏ. Cả 2 phiên bản đều có bộ nhớ 2GB (lưu trữ được khoảng 500 bài hát chuẩn MP3 hoặc 1000 bài hát chuẩn WMA), tính năng nghe radio FM và loa tích hợp. Thời lượng pin của Zen Moo là khoảng 20 tiếng đồng hồ cộng thêm kiểu dáng nhỏ gọn và mỏng, bạn có thể đeo làm đồ thời trang như móc điện thoại, treo lên ba lô, cặp xách, hay đeo lên cổ. Mặt khác khi được khởi động, chú bò
mp3 này sẽ làm bạn rất ngạc nhiên và thích thú bằng 1 tiếng "UmmmmOoooo" đúng chất "bò" để chào bạn, bắt đầu một ngày mới bằng 1 tiếng "UmmmmOoooo" quá xá dễ thương thì còn gì bằng .


Tất cả các sản phẩm trên được phân phối bởi
Hula, có giấy bảo hành và tem chứng nhận sản phẩm đi kèm với đầy đủ phụ kiện như cáp và sạc chuyên dụng cho mp3 với thời gian bảo hành là 12 tháng các Teen nhé!
www.hula.vn là kênh bán hàng online với hình thức bán hàng giao hàng thu tiền toàn quốc đảm bảo giao dịch an toàn 100% cho các bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng xem thêm tại http://www.hula.vn
Lần này, tham gia vào chương trình "Cơn mưa quà tặng nhân dịp 30/4 -1/5 "
Hula dành tặng phần quà cho các độc giả may mắn của Kênh14. Nhanh tay đăng kí theo mã số sau đây nha:

MS01: 1 máy nghe nhạc Mickey, trị giá 350.000 VNĐ
MS02: 1 máy nghe nhạc Mashimaru, trị giá 350.000 VNĐ
MS03: 1 máy nghe nhạc Bò, trị giá 370.00 VNĐ
MS04: 5 tai phone Mix- style, trị giá 129.000 VNĐ/cái
MS05: 10 phiếu mua hàng tại www.hula.vn trị giá 100.000 VNĐ/phiếu
Hạn chót đăng kí là ngày 1/5/2010 và kết quả sẽ đăng vào ngày 3/5/2010.