Quá mâu thuẫn, The Rock không quay cảnh nào chung với Vin Diesel trong “Fast and Furious”

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 10:19 05/04/2018

Tương lai của nhân vật Hobbs trong loạt phim “Fast and Furious” đang vô cùng bấp bênh khi mâu thuẫn giữa Dwayne Johnson (The Rock) và Vin Diesel ngày một căng thẳng.

Chuyện Vin DieselDwayne Johnson The Rock "bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng" trong quá trình làm phim The Fate of the Furious (2017) thì ai cũng biết. Hai nam diễn viên chỉ có duy nhất một cảnh nói chuyện trong phim nhưng không đứng cùng một khung hình. Thực vậy, Dwayne vừa xác nhận rằng họ đã, đang và sẽ khó mà đóng chung với nhau nữa.

Quá mâu thuẫn, The Rock không thèm quay cảnh nào chung với Vin Diesel trong “Fast and Furious” nữa - Ảnh 1.

Người xem khó mà thấy cảnh này trên phim lần nữa

Số là trong lúc thực hiện bộ phim, "The Rock" lên Instagram than phiền về một đồng nghiệp có thái độ "hèn nhát" trên trường quay. Chẳng mấy khó khăn để nhận ra nhân vật đó chính là Vin Diesel. Để đáp trả, nam chính kiêm nhà sản xuất của loạt Fast and Furious cắt một post-credit vốn là tiền đề cho phần phim ăn theo của Deckard Shaw (Jason Statham) và Hobbs.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Rolling Stone, ngôi sao của Jumanji: Welcome to the Jungle xác nhận rằng cả hai không quay chung bất kỳ cảnh phim nào. Anh nói:

"Vin và tôi đã có một vài cuộc thảo luận, bao gồm một cảnh đối mặt quan trọng trong đoạn trailer của tôi. Và những gì tôi nhận ra là chúng tôi có một sự khác biệt cơ bản về cách chúng tôi tiếp cận việc làm phim và cộng tác. Phải mất một thời gian, nhưng tôi biết ơn vì sự rõ ràng đó. Có lẽ chúng tôi không thể làm việc chung được nữa. Ngay bây giờ tôi đang tập trung vào việc thực hiện phần phim ăn theo tốt nhất có thể. Nhưng tôi chúc anh ấy thành công và tôi sẽ chẳng có mặt ở đó mà gây rối đâu."

Quá mâu thuẫn, The Rock không thèm quay cảnh nào chung với Vin Diesel trong “Fast and Furious” nữa - Ảnh 2.

Phần phim của Hobbs và Shaw có lẽ là tập "Fast and Furious" cuối cùng của Dwayne Johnson

Năm ngoái, nam diễn viên Tyrese Gibson đăng đàn chỉ trích Dwayne Johnson là kẻ "ích kỷ" khi phần phim của Hobbs và Deckard Shaw là nguyên nhân khiến Fast and Furious 9 ra rạp trễ. Có vẻ như mâu thuẫn giữa họ vẫn chưa tới hồi kết và Dwayne Johnson khó lòng mà trở lại với loạt phim.

Trước mắt, anh sẽ tập trung thực hiện phần phim với Jason Statham nhưng không chắc sẽ trở lại trong Fast and Furious 9 vào năm 2020.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm