Quá hãi hùng với hình tượng "Gã Hề Ma Quái", poster phim kinh dị IT 2 bị các phụ huynh ném đá kịch liệt

Thanh Hằng, Theo Helino 14:24 06/09/2019

Các bậc phụ huynh ở Úc vừa qua đã đệ đơn khiếu nại về poster quảng cáo của tác phẩm phim kinh dị vừa ra mắt của Warner Bros – IT: Chapter 2.

Là một trong số những bộ phim kinh dị được cả thế giới mong chờ nhất trong tháng 9 này, ít ai ngờ ở đất nước Úc xa xôi, IT: Chapter 2 của đạo diễn Warner Bros lại bị các bậc phụ huynh phản đối gay gắt, thậm chí đệ đơn khiếu nại lên chính quyền chỉ vì những tấm poster. Họ khẳng định rằng chương trình quảng bá của franchise Chú hề Pennywise này đang là nỗi khiếp sợ và là cơn ác mộng đối với con cái họ.

Quá hãi hùng với hình tượng Gã Hề Ma Quái, poster phim kinh dị IT 2 bị các phụ huynh ném đá kịch liệt - Ảnh 1.

Trên tờ Queensland 9News, một bà mẹ bỉm sữa chia sẻ: “Một vài người thực sự thích thú với các bộ phim kinh dị, điều đó cũng ổn thôi vì họ có quyền lựa chọn của họ, và tôi hiểu điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi không lựa chọn việc phải nhìn thấy poster này.”

Quá hãi hùng với hình tượng Gã Hề Ma Quái, poster phim kinh dị IT 2 bị các phụ huynh ném đá kịch liệt - Ảnh 2.

Ad Standards, bộ phận xử lý các khiếu nại, cho biết họ sẽ không xóa các poster này đi vì chúng không đưa vào đó những nội dung quá phơi bày. Những hình ảnh được đặt dấu hỏi ở trên bao gồm hình ảnh cận mặt của Chú hề Pennywise. Họ đã đưa ra một tuyên bố chính thức, thừa nhận rằng nó “hầu như không có quyền hạn gì với việc đặt quảng cáo ở đâu và vào lúc nào, trừ khi phải cân nhắc việc sử dụng nội dung về ngôn từ, tình dục, giới tính, hoặc ảnh khỏa thân trong quảng cáo.”

Quá hãi hùng với hình tượng Gã Hề Ma Quái, poster phim kinh dị IT 2 bị các phụ huynh ném đá kịch liệt - Ảnh 3.

Một bà mẹ khác ở Brisbane cũng đã lên tiếng về nỗi lo của mình rằng: “IT 2 hoàn toàn làm cho con cái tôi hoảng sợ”. Con gái bà nói thêm: “Con thực sự cảm thấy sợ hãi bởi vì sẽ rất khó để có thể đi ngủ khi mà trong đầu cứ văng vẳng những hình ảnh đáng sợ kia. Trước khi đi ngủ, con đã phải kiểm tra toàn bộ căn phòng. Và dù cho có đi ngủ được thì con cũng sẽ tỉnh dậy sau một cơn ác mộng mà thôi.”

Quá hãi hùng với hình tượng Gã Hề Ma Quái, poster phim kinh dị IT 2 bị các phụ huynh ném đá kịch liệt - Ảnh 4.

IT: Chapter 2 là phần tiếp theo của siêu phẩm kinh dị IT ra mắt năm 2017. IT đã thu về 700 triệu USD trên toàn thế giới, biến nó trở thành phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Quá hãi hùng với hình tượng Gã Hề Ma Quái, poster phim kinh dị IT 2 bị các phụ huynh ném đá kịch liệt - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với quan điểm của các phụ huynh người Úc?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

IT: Chapter 2 chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 6/9. Bộ phim có dự tham gia diễn xuất của Bill Skarsgård, James McAvoy, Jessica Chastain, Jay Ryan, Bill Hader, Isaiah Mustafa, James Ransone, Andy Bean, Teach Grant, Jess Weixler, Will Beinbrink, Xavier Dolan, Jaeden Lieberher, Sophia Lillis, Jeremy Ray Taylor, Finn Wolfhard, Chosen Jacobs, Jack Dylan Grazer, Wyatt Oleff và Nicholas Hamilton.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm