Quả báo đến lẹ cấp tốc: Trung Dũng bị tiểu tam Thùy Trang lừa sạch tài sản ở "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 6

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 24/06/2020

Thúy Ngân mất cha, gia đình Trung Dũng tan nát trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 6.

Tối 24/6, tập 6 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 đã lên sóng. Quang (Ngọc Thuận) hẹn Nguyên (Đức Thịnh) ra gặp và cực kì giận dữ khi Quỳnh (Thùy Trang) sinh được con trai. Nguyên đang định tìm cách xoa dịu Quang thì phát hiện ông Hoàng (Văn Tùng) bám theo nghe lén.

Quả báo đến lẹ như fast and furious: Trung Dũng bị tiểu tam Thùy Trang lừa hết tài sản trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 6 - Ảnh 1.

Quang nổi giận với Nguyên

Không biết Nguyên đã làm gì nhưng ông Hoàng mất tích từ ngày đó. Hương (Thúy Ngân) phải chạy đến công ty bà Lan (NSƯT Minh Đức) xin giúp đỡ. Hương phát hiện chiếc bật lửa của ba mình ở trên xe Hải (Trung Dũng) và tin Hải bắt cóc ba mình. Hương đến công ty Hải làm ầm ĩ. Hải đẩy Hương ngã bị thương khiến công an phải vào cuộc.

Quả báo đến lẹ như fast and furious: Trung Dũng bị tiểu tam Thùy Trang lừa hết tài sản trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 6 - Ảnh 2.

Hương đến công ty Hải làm loạn

Ở đồn công an, Hải cùng Nguyên đều khai bật lửa là của ông Hoàng để quên và người khác nhặt được. Công an cũng thông báo với Hương là ba cô đang nằm viện. Hóa ra, Nguyên đã đâm xe làm ông bị thương nặng. Vừa nhìn thấy Nguyên, ông Hoàng xúc động rồi qua đời.

Quả báo đến lẹ như fast and furious: Trung Dũng bị tiểu tam Thùy Trang lừa hết tài sản trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 6 - Ảnh 3.

Ông Tùng bị tai nạn qua đời

Sợ công an bắt, Nguyên muốn Quỳnh bỏ trốn cùng mình, nhưng không muốn cô mang con theo. Sau cái chết của ông Hoàng, Hải bắt đầu nghi ngờ Nguyên. Bà Lan cũng biết chuyện công ty Hải làm ăn thất bát, bà mang hai kế toán đến giúp con trai thoát khỏi cảnh vỡ nợ. Hải rơi vào cảnh khốn cùng, lại phát hiện Quỳnh bỏ đi mất nên rất suy sụp.

Quả báo đến lẹ như fast and furious: Trung Dũng bị tiểu tam Thùy Trang lừa hết tài sản trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 6 - Ảnh 4.

Quỳnh bỏ chồng con chạy trốn

Trong lúc chạy trốn, Nguyên và Quỳnh bị Quang phát hiện. Tuy nhiên, Quang không bắt được Nguyên mà còn bị Nguyên đánh cho một trận. Bà Lan quyết định bán hết tài sản, thậm chí đi tù thay con. Hải lúc này mới biết hối hận và ăn năn về tội lỗi của mình.

Quả báo đến lẹ như fast and furious: Trung Dũng bị tiểu tam Thùy Trang lừa hết tài sản trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 6 - Ảnh 5.

Hải giờ mới biết ân hận

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên HTV2, từ 15/06/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm