"Elegant Friends" tung teaser hội bạn thân trung niên "tình thương mến thương", ủa hết thích drama rồi à?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 23/06/2020

Trong teaser mới của Elegant Friends, khán giả đã được chứng kiến một bầu không khí vui vẻ đối lập hoàn toàn với những gì bộ phim thể hiện trước đó.

Elegant Friends (Những Người Bạn Lịch Thiệp) là một trong số ít những bộ phim tuy không sở hữu dàn sao hạng A những vẫn được khán giả trông mong. Điều này xuất phát từ việc Elegant Friends được quảng bá là sự kết hợp nội dung của hai tác phẩm vô cùng thành công trước đó: SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) và Graceful Family (Gia Đình Đức Hạnh), đồng thời hưởng ké tiếng vang từ đàn anh đi trước - The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân). Thế nhưng chính dự án này cũng tỏ ra bản thân là một đối thủ vô cùng nặng kí với trailer đầu tiên được tung ra tuy ngắn ngủi nhưng vẫn báo hiệu về sự kịch tính, u ám, nặng nề của nó. Vậy mà trong trailer thứ 2 tung ra ngày 23/6, khung cảnh tươi sáng, vui vẻ và có phần hài hước giữa các nhân vật lại mang theo không khí hoàn toàn đối lập.

Teaser Elegant Friends

Có thể thấy đoạn teaser này được quay lại và thể nhiện như teaser của một bộ phim sitcom, khi mà các ông chồng cùng nhau ăn nhậu và nói xấu vợ con của mình một cách vui vẻ. Mọi thứ vẫn bình thường cho đến khi chúng ta nhận ra rằng mỗi ông chồng đều có các vấn đề nhất định với người chung chăn gối của mình. Thậm chí, có thể thấy mối quan hệ hôn nhân của các nhân vật được cất lời càng về sau càng gặp phải lỗ hổng lớn đến khó có thể chấp nhận. Sau khi những người đàn ông kết thúc lời tự thuật, hình ảnh video lập tức chuyển sang màu vàng với những biến cố kinh hoàng từng được thể hiện trong teaser đầu tiên. Đây hẳn là khi khán giả có thể khẳng định rằng, sự vui vẻ của teaser thứ 2 chỉ là chiêu lừa đảo trá hình của ekip sản xuất để đánh lạc hướng người xem.

Cuộc sống hôn nhân tưởng có phần hạnh phúc lại có đầy lỗ hổng.

Những người đàn ông trông có vẻ vui vẻ với vợ con thực chất cũng nuôi giữ không ít nỗi niềm.

Elegant Friends thuộc thể loại tâm lí bí ẩn, kể về một khu dân cư gồm toàn các cặp đôi ở độ tuổi 40, được thực hiện bởi đạo diễn Song Hyeon Wook. Phim xoay quanh câu chuyện của cặp vợ chồng Ahn Goong Cheol (Yu Jun Sang) và Nam Jung Hae (Song Yoon Ah). Sau khi cả hai chuyển đến một thành phố mới, sống cùng những người hàng xóm đã bước đến tuổi 40, cuộc sống tưởng như yên bình của họ bỗng chốc bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của một tay giết người hàng loạt.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Elegant Friends không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Elegant Friends dự kiến lên sóng vào tháng 7 trên kênh jTBC.

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm