PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 30/04/2020

Bản cập nhật 0.18.0 của PUBG Mobile sắp cập bến khiến người chơi vô cùng mong chờ vì nó được đánh giá là bản update cực chất lượng.

Bản cập nhật 0.18.0 sắp ra mắt PUBG Mobile sau vài ngày nữa. Theo thông tin rò rỉ từ bản thử nghiệm beta, sẽ có các chế độ đặc biệt, bản đồ Miramar 2.0, hàng loạt tính năng mới và khẩu SMG có tên P90. Với những bổ sung này, PUBG Mobile sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi! - Ảnh 1.

Chế độ mới PUBG Mobile 2020

Nhiều chế độ mới được ra mắt liên tục là một trong những lý do khiến mọi người thích chơi PUBG Mobile. Trong bản update 0.18.0 sắp tới, PUBG Mobile sẽ phát hành thêm 2 chế độ khác gọi là Safety Scramble và Jungle Adventure Guide.

Với Safety Scramble, đây là chế độ được thêm vào EvoGround. Nó giống như bản đồ cổ điển nhưng có một chút thay đổi. Cụ thể, sẽ có 2 vùng xanh và nó khiến những người chơi thích trốn trong nhà ra ngoài chiến đấu.

PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi! - Ảnh 2.

Với 2 vùng xanh sẽ làm cho tổng diện tích an toàn nhỏ hơn nhiều. Vùng màu xanh bên trong sẽ thu nhỏ lại theo tỉ lệ của vòng tròn vùng an toàn để đảm bảo rằng người chơi có đủ không gian. Sát thương từ vùng xanh bên trong sẽ giống như sát thương của vùng xanh bình thường.

Vùng xanh thứ 2 sẽ buộc nhiều người chơi chiến đấu nhiều hơn. Đây là chế độ tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích bắn nhau.

PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi! - Ảnh 3.

Chưa hết, Jungle Adventure Guide là chế độ riêng dành cho bản đồ Sanhok với nhiều tính năng mới như khinh khí cầu, tìm thức ăn trong rừng... Mục tiêu của chế độ này giống như chế độ Cổ điển là trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên, vẫn có một vài yếu tố mới. Do vậy, nếu người chơi biết cách tận dụng, các yếu tố ấy sẽ mang lại vô số lợi thế.

Nhân vật của bạn có thể có được 3 loại buff tạm thời với 3 hiệu ứng khác nhau. Nhưng để kích hoạt chúng, bạn cần tìm các loại thức ăn khác nhau. Tất nhiên chúng cũng như vũ khí xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp bản đồ nhưng khó nhận ra hơn. Cách tốt nhất để tìm chúng là sử dụng khinh khí cầu.

PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi! - Ảnh 4.

Khinh khí cầu được đánh dấu trên bản đồ nhỏ để người chơi có thể tìm thấy chúng dễ dàng. Trên khinh khí cầu có chứa lượng vật phẩm đủ cho bạn chiến đấu. Người chơi có thể điều khiển nó một cách dễ dàng bằng các phím chức năng và bạn có thể nhảy xuống mà không cần lo mất máu.

PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi! - Ảnh 5.

Miramar 2.0

Miramar 2.0 mang đến các tính năng mới bao gồm Mirado vàng, máy bán hàng tự động, đường đua, Win94 mới và một địa điểm mới có tên Water Town.

Chỉ có 1 chiếc Mirado vàng mỗi trận đấu và nó được đặt trong nhà để xe của Hacienda del Patrón. Vì đây là một trong những địa điểm hotdrop của Miramar nên chắc chắn bạn sẽ phải trải qua nhiều cuộc chiến để giành lấy nó.

PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi! - Ảnh 6.

Máy bán hàng tự động được đặt ngẫu nhiên khắp bản đồ. Tại đây, người chơi có thể lấy nước tăng lực và thuốc giảm đau. Về Win94, nó hiện chỉ có thể trang bị 3x và mặc dù không mạnh bằng các súng bắn tỉa khác, nhưng nó vẫn có thể bắn một người với mũ bảo hiểm Lv1.

Những thay đổi khác

PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi! - Ảnh 7.

Cập nhật Phòng đào tạo với một thử thách nhỏ trong sân tập và ghi điểm để xem khả năng của mình như thế nào so với những người khác trong sân tập. Có một bảng xếp hạng để người chơi kiểm tra điểm số của những người dẫn đầu.

Súng SMG mới P90

PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi! - Ảnh 8.

P90 ka2 khẩu súng mới của dòng SMG sử dụng đạn 9 mm. Nó có thể trang bị scope, báng súng và nòng. Khẩu súng này có tất cả các đặc điểm điển hình của SMG như sát thương thấp, tốc độ bắn cao nhưng nó có đến 50 viên đạn, gấp đôi số lượng đạn của các SMG khác.

PUBG Mobile: Bản update được mong đợi nhất năm sắp ra mắt, rất nhiều điều đáng chờ đợi! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm