Produce X 101: "Số phận" các cảnh quay có mặt cựu thí sinh JYP vừa bị đuổi vì scandal sẽ ra sao?

Angus, Theo Helino 08:00 10/05/2019

Có lẽ ban biên tập của "Produce X 101" sẽ làm "bốc hơi" mọi cảnh quay có mặt Yoon Seo Bin.

Yoon Seo Bin là đại diện duy nhất của JYP tham gia chinh chiến tại "Produce X 101". Tuy nhiên, khi chưa kịp tỏa sáng thì anh chàng này đã bị đuổi khỏi chương trình cũng như bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng do những scandal trong quá khứ bị đào lại.

Produce X 101: Số phận các cảnh quay có mặt cựu thí sinh JYP vừa bị đuổi vì scandal sẽ ra sao? - Ảnh 1.

Yoon Seo Bin rời khỏi chương trình sau tập 1

Vì là chương trình được ghi hình từ trước nên "Produce X 101" sẽ xử lý như thế nào với những cảnh quay có mặt Yoon Seo Bin ở các tập tiếp theo? Hãy nhìn thí sinh Ha Min Ho của "Produce 101" mùa 2 mà học hỏi. Sau khi một loạt những tin nhắn tố cáo anh chàng này gạ tình fan nữ cũng như đổ tội cho thí sinh khác bị tiết lộ, Ha Min Ho đành phải rút khỏi chương trình cũng như chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

Produce X 101: Số phận các cảnh quay có mặt cựu thí sinh JYP vừa bị đuổi vì scandal sẽ ra sao? - Ảnh 2.

Ha Min Ho của "Produce 101"

Với phần thi đã quay hình từ trước của Min Ho, ban biên tập đã cắt ghép, chỉnh sửa để anh chàng không thể xuất hiện trong tiết mục này. Khán giả khi xem chỉ thấy 3 thí sinh Woo Jin Young, Kim Sang Gyun, Lee Eui Woong chung nhóm với Min Ho trình diễn.

Mặc dù chương trình cố tình cắt bỏ những cảnh quay có Min Ho nhưng kết quả thì đã công bố từ trước, sự thể hiện của anh được đánh giá cao nhất nhóm này, thậm chí Min Ho còn đứng thứ 4 trên tổng số 14 thí sinh ở mảng rap. 

Ha Min Ho tham gia vào tiết mục này nhưng khán giả chỉ thấy được 3 thí sinh đang trình diễn 

Tình huống Yoon Seo Bin rời khỏi cuộc thi cũng giống với Ha Min Ho nên có lẽ những cảnh quay có mặt cựu thực tập sinh nhà JYP ở các tập sau cũng sẽ được cho "lên đường" và anh chàng sẽ được xem như chưa từng tham gia "Produce X 101".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm