Produce X 101: Cư dân mạng đòi đuổi Soyu vì bức ảnh uống rượu trong quá khứ

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 14/05/2019

"Produce X 101" năm nay ngập tràn những drama, đến cả huấn luyện viên Soyu cũng không tránh được thị phi.

Gần đây, những tai tiếng của một số thực tập sinh "Produce X 101" đã gây nên nhiều tranh cãi. Những tưởng chỉ các thí sinh bị cư dân mạng bóc trần quá khứ không mấy sạch sẽ, thì giờ đây đến cả cố vấn thanh nhạc Soyu (SISTAR) cũng bị đào lại scandal trước đây.

Produce X 101: Cư dân mạng đòi đuổi Soyu vì bức ảnh uống rượu trong quá khứ - Ảnh 1.

Chuyện là, trên diễn đàn dành cho fan Kpop, cư dân mạng đã đăng tải lại rất nhiều hình ảnh tụ tập, uống rượu của Soyu khi đang còn là học sinh. Tại thời điểm đó, cô mới 14 tuổi. Chính vì lí do này mà hình tượng của Soyu đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, scandal này cũng kéo theo những ảnh hưởng tiêu cực đến cả SISTAR. Không chỉ thế, cô còn bị tố là iljin (từ dùng để chỉ "đầu gấu" trường học, thành viên trong các băng nhóm học sinh).

Produce X 101: Cư dân mạng đòi đuổi Soyu vì bức ảnh uống rượu trong quá khứ - Ảnh 2.

Loạt ảnh gợi lại "vết nhơ" quá khứ của Soyu

Nhiều người đã tỏ ý không mấy thiện cảm và cay nghiệt hơn là đòi đuổi Soyou ra khỏi chương trình "Produce X 101" vì bức ảnh cô uống rượu khi còn là trẻ vị thành niên. Những người này so sánh rằng thực tập sinh của JYP Yoon Seobin vừa bị "đá" ra khỏi chương trình cũng có quá khứ uống rượu bia khi chưa đủ tuổi giống huấn luyện viên Soyu, nhưng tại sao Soyu lại không phải chịu "trái đắng" như thí sinh kia.

Cộng đồng mạng đã để lại những bình luận xung quanh chủ đề này:

- Ngoài Bora, những thành viên còn lại đều nổi tiếng vì là iljin trước đây. Chỉ là mọi người đã quên mất vì nó xảy ra lâu lắm rồi ... Thậm chí còn có một bài viết về một cô gái bị Dasom bắt nạt? Nhưng bọn trẻ để ngoài tai vì SISTAR có kỹ năng và hát hay.

- Nhưng Pristin Roa ở mùa 1 cũng đâu có bị đuổi đâu?

- Chuyện gì xảy ra đối với mấy bình luận bảo vệ cô ta và nói rằng cô ta không dính vào bạo lực học đường thế? Các người bảo vệ Soyu về chuyện gì? À giờ thì bảo rằng cô ta chưa từng làm hại ai á hả? Nghe thật nực cười. Nếu một đứa chưa đủ tuổi mà uống rượu với cả hút thuốc thì mấy người chủ quán với cả chủ quán bar cũng sập tiệm luôn đó nhé. Dừng cái kiểu "Cũng đâu có ai bị tổn thương đâu" ngay lại đi.

- Rõ là có sự khác biệt giữa việc hút thuốc và uống rượu khi chưa đủ tuổi so với cái việc tham gia vào bạo lực học đường. Một bên là nghịch ngợm chút để thỏa mãn nhu cầu bản thân còn một bên là hành hạ người khác đấy.

Nguồn: Pann

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm