Phượt thủ mất tích ở mũi Kê Gà tử vong do đuối nước

GIA NGHI, Theo Pháp luật TP HCM 21:31 03/02/2017

Chiều tối ngày 3-2, tin từ gia đình nam phượt thủ Hồ Vũ Hoàng Việt (sinh năm 1997) mất tích trưa ngày 1-2 tại mũi Kê Gà (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận), lực lượng chức năng TP Phan Thiết đã tìm thấy thi thể Việt nổi trên biển, nhận định do bị đuối nước và đưa vào bờ lúc gần sáu giờ tối.

Gia đình đang tiến hành khâm liệm cho Việt tại TP. Phan Thiết và sẽ đưa về quê nhà an nghỉ tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắc Nông. Rất đông bạn bè, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của chàng trai trẻ đa tài nhảy đẹp, hát hay và cầu mong Việt ra đi thanh thản.

Phượt thủ mất tích ở mũi Kê Gà tử vong do đuối nước - Ảnh 1.

Bạn bè bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của chàng trai trẻ

Anh Vũ Thanh, đại diện gia đình cảm ơn sự hỗ trợ, chia sẻ của lực lượng chức năng, các nhóm phượt, cộng đồng mạng đã giúp đỡ tìm kiếm Việt trong hai ngày qua.

Như đã thông tin, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 1-2 (tức mùng 5 Tết) chàng trai tên Việt, có nick facebook là Ku Sok (sinh năm 1997) đi phượt cùng đoàn ở Khu Du lịch Bãi Đá Vàng - Kê Gà thì có tách riêng gặp và giao lưu với một nhóm phượt khác, sau đó không thấy trở về. Toàn bộ hành lí, xe và điện thoại của chàng trai đều để lại nơi cắm trại.

Gia đình Việt đã đến Phan Thiết để cùng lực lượng bảo vệ và công an dùng ca nô đi tìm em trên biển, đất liền và các bệnh viện lân cận. Một số nhóm phượt Bình Thuận và phượt Tây Nguyên, phật tử chùa Hoa Khai, và các nhóm bạn của Việt cũng từ Sài Gòn về hỗ trợ tìm kiếm trên đất liền và trong rừng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm