Phương Oanh có động thái khi bạn trai tuyên bố hoàn tất ly hôn, Shark Bình còn vào cổ vũ

Thế Huân, Theo Thể thao Văn hoá 16:21 10/05/2023

Cặp đôi Phương Oanh - Shark Bình vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vừa qua, Shark Bình thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ sau thời gian dài vướng mắc và gây nên những drama tình cảm trên mạng xã hội. Trong lúc này, động thái của Phương Oanh - bạn gái hiện tại của Shark Bình cũng được cộng đồng mạng chú ý.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên không chia sẻ bất cứ điều gì về "tin vui" của người yêu, nhưng cùng lúc đó thì cô xuất hiện trên livestream với diện mạo cực gợi cảm, nóng bỏng. Trong buổi phát trực tiếp, Phương Oanh cũng chỉ tập trung chia sẻ về thời trang, tư vấn bán hàng cho khách và tránh đề cập tới chuyện đời tư.

Phương Oanh có động thái khi bạn trai tuyên bố hoàn tất ly hôn, Shark Bình còn vào cổ vũ - Ảnh 2.
Phương Oanh có động thái khi bạn trai tuyên bố hoàn tất ly hôn, Shark Bình còn vào cổ vũ - Ảnh 3.

Phương Oanh xuất hiện gợi cảm giữa lúc Shark Bình tuyên bố hoàn tất ly hôn

Vượt qua những lùm xùm trong quá khứ, hiện tại chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh vẫn tốt đẹp. Cặp đôi thoải mái hơn khi tương tác với nhau trên mạng xã hội, đặc biệt là Shark Bình hầu như chưa lần nào "vắng mặt" trong phần bình luận dưới các bài đăng của Phương Oanh. Gần đây nhất, khi cửa hàng thời trang của Phương Oanh thông báo nữ diễn viên sẽ xuất hiện trên livestream (trùng thời điểm Shark Bình thông báo chuyện ly hôn), vị doanh nhân vẫn vào để lại bình luận ủng hộ bạn gái.

Phương Oanh có động thái khi bạn trai tuyên bố hoàn tất ly hôn, Shark Bình còn vào cổ vũ - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm