Phương Ly, PewPew, Misthy cùng loạt sao tâm sự nhỏ to chuyện “mãi là đồng bọn” hồi bé thơ hút cộng đồng mạng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/03/2019

"Đã là đồng bọn, mãi là đồng bọn" ai ngờ lời hứa về tình bạn tuổi thơ có sức mạnh lan truyền này cũng được loạt sao Việt hưởng ứng qua những chia sẻ mới đây trên mạng xã hội.

Bắt nguồn từ trào lưu #challenge10years 2009 – 2019, phiên bản bạn bè dạo gần đây đã được lan tỏa một lần nữa trên Facebook với những kỷ niệm cùng người bạn ấu thơ thời kèm với đó là câu nói "Đã là đồng bọn - Mãi là đồng bọn". Đấy là lời tỏ bày của 8x, 9x lẫn 10x khi nhớ về những kỷ niệm bạn bè ấu thơ lẫn những kỷ vật gắn với tình bạn đó.

Không chỉ chia sẻ những kỷ niệm, các bạn cũng tiện thể khoe những món quà gắn liền với tình bạn hồi thơ dại ấy như sữa Milo, xí muội hoa mai, bộ bài siêu nhân...

Trào lưu nhắc lại những kỷ niệm ấy cũng đã được các hot influencers nhanh chóng cập nhật và bắt "trend" bằng những chia sẻ mới nhất của họ. Từ Huy Cung, Trang Lou đến Justatee, Phương Ly, lướt facebook người nổi tiếng dạo dày là rất nhiều bài viết với hashtag #mailadongbon.

Phương Ly, PewPew, Misthy cùng loạt sao tâm sự nhỏ to chuyện “mãi là đồng bọn” hồi bé thơ hút cộng đồng mạng - Ảnh 1.

PewPew "thẳng mà thật" khi chia sẻ kỷ niệm có với đồng bọn thời "cởi truồng tắm mưa" là ký ức chia nhau những hộp sữa giấy nay đã biến hình thành lon, các bạn cũng từng có đồng bọn tắm mưa giống PewPew chứ?

Phương Ly, PewPew, Misthy cùng loạt sao tâm sự nhỏ to chuyện “mãi là đồng bọn” hồi bé thơ hút cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Bị ảnh hưởng "bệnh nghề nghiệp" Misthy cũng có một đồng bọn đồng hành cùng từ bàn học xưa đến bàn stream nay mà vẫn vẹn nguyên hương vị ban đầu.

Phương Ly, PewPew, Misthy cùng loạt sao tâm sự nhỏ to chuyện “mãi là đồng bọn” hồi bé thơ hút cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Huy Cung cũng sớm bắt trend câu nói đắt giá của Hương Giang đổ lỗi cho đồng bọn vì hương vị quá ngon mà anh chàng cứ bị ghiền từ lúc trẻ trâu đến cả khi trưởng thành.

Phương Ly, PewPew, Misthy cùng loạt sao tâm sự nhỏ to chuyện “mãi là đồng bọn” hồi bé thơ hút cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Hot Youtuber Nhật Anh Trắng thì lại nhớ về bao kỷ niệm thân quen cùng Milo. Đừng lo Nhật Anh ạ, cậu vẫn chưa "già" đâu, mà dù có già thì Milo vẫn mãi là đồng bọn của cậu mà.

Rồi thì cả hot girl Khánh Vy, ca sĩ Justatee, Phương Ly, Gino Tống cũng lần lượt kể về "đồng bọn" bí ẩn ấy với những kỷ niệm chẳng thể nào quên từ bé đến cả khi trưởng thành.

Phương Ly, PewPew, Misthy cùng loạt sao tâm sự nhỏ to chuyện “mãi là đồng bọn” hồi bé thơ hút cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Ginô Tống

Vậy là 8x, 9x hay 10x của showbiz này đều có một "đồng bọn" chung mà mỗi người đều có những câu chuyện dạt dào kỷ niệm khi nhớ về. Nên một hot page cũng tranh thủ thăm dò các bạn về những kỷ niệm ấu thơ với người bạn này và nhận về rất nhiều lượt "react" từ cộng đồng mạng.

Phương Ly, PewPew, Misthy cùng loạt sao tâm sự nhỏ to chuyện “mãi là đồng bọn” hồi bé thơ hút cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng lại được dịp tỏ bày những kỷ niệm ngày xưa với người bạn "mãi là đồng bọn" ấy, từng câu chữ gắn với những ký ức rất thật, khiến nhiều thế hệ tràn ngập niềm xúc động.

Ai cũng có một món đồ vật mà việc sở hữu nó giới hạn nhưng ký ức hay kỷ niệm cùng với nó có thể là vô hạn. Vậy thì bạn có đang sở hữu món đồ cũng được gọi với cái tên mến thương là "đồng bọn" như vậy?

Nếu có hãy chia sẻ cùng nhau để thế giới này biết chẳng ai cô đơn mãi trong tuổi thơ đến cả khi trưởng thành!

Nếu những hộp MILO hộp giấy đã ở bên bạn những ngày tháng tuổi thơ, thì MILO lon mới dành riêng cho giới trẻ sẽ đồng hành cùng bạn như một "đồng bọn" đích thực, tiếp tục chặng đường chinh phục những thử thách mới.

"Đã là đồng bọn - Mãi là đồng bọn" MILO lon sẽ tiếp tục bên cạnh bạn chinh phục mọi thử thách cùng "đồng bọn"!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm