Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn với vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh giữa nghi vấn có tình mới

TÚ OANH, Theo Tiền Phong 14:36 20/06/2022

Cánh săn ảnh bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rời nhà hàng cách nhau vài phút sau khi tài tử 7x bị đồn đoán đã có người yêu mới.

Gần đây một số phương tiện truyền thông chia sẻ bức ảnh Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong bị nghi ngờ đi ăn tối cùng nhau ở Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc).

Theo đó, khoảng 19h vào một buổi tối, tài tử Cung Tỏa Tâm Ngọc đi xe đến một câu lạc bộ tư nhân ở Hoành Điếm. Đến khoảng 21h18, Triệu Lệ Dĩnh bước ra khỏi câu lạc bộ. Cô vẫy tay chào những người bạn đi cùng và lên ô tô rời đi. Chưa đầy 5 phút sau, Phùng Thiệu Phong và bạn bè cũng rời đi.

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn với vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh giữa nghi vấn có tình mới - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rời câu lạc bộ tư nhân gần như cùng một thời điểm

Đây là lần hiếm hoi cặp vợ chồng cũ xuất hiện gần như cùng một thời điểm tại cùng một nơi sau khi ly hôn.

Tin tức này càng nhận được nhiều sự chú ý hơn khi vài ngày trước đó (16/6), Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp đi ăn cùng một phụ nữ trẻ cũng ở Hoành Điếm vào đêm khuya. Trong khi ông bố một con che kín mặt bằng khẩu trang, cô gái vô tư để lộ mặt. Sau khi dùng bữa xong, hai người tách ra đi riêng. Truyền thông và dân mạng Trung Quốc đều nghi vấn Phùng Thiệu Phong đã có tình yêu mới sau hơn một năm ''đường ai nấy đi'' với mỹ nhân Hữu Phỉ.

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn với vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh giữa nghi vấn có tình mới - Ảnh 3.
Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn với vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh giữa nghi vấn có tình mới - Ảnh 4.

Phùng Thiệu Phong từng bị bắt gặp đi ăn với gái lạ vài ngày trước đó

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn vào ngày 16/10/2018. Cặp đôi hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 8/3/2019. Đến 23/4/2021, văn phòng làm việc của hai diễn viên đình đám C-biz thông báo họ đã chia tay trong hòa bình.

Dù hai ngôi sao Minh Lan Truyện đã ly hôn được hơn một năm, những đồn đoán về nguyên nhân vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và dư luận ở đất nước tỷ dân.

Gần đây, một bức ảnh chụp màn hình đoạn chat lan truyền trên mạng xã hội, với nội dung thỏa thuận về việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu chia tay vì phát hiện nhóm máu của con trai không khớp với bố.

Tuy nhiên, thông tin này sau đó được xác định là tin giả. Gia đình của Phùng Thiệu Phong khẳng định mối quan hệ của cặp vợ chồng cũ rất tốt đẹp. Họ còn tặng nhau những món quà có giá trị lớn vào các dịp đặc biệt của nhau. Cụ thể, tài tử họ Phùng tặng vợ cũ chiếc đồng hồ 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỷ đồng); mỹ nhân họ Triệu tặng chồng cũ xe hơi 4 triệu nhân dân tệ (gần 14 tỷ đồng) vào Ngày của Cha.

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn với vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh giữa nghi vấn có tình mới - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong giữ quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn

Hôm 11/5, một người quen cho biết, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều là những người có cá tính mạnh, cứng rắn, nếu xảy ra mâu thuẫn thì không thể hòa giải bởi ai cũng cho rằng bản thân không sai. Đó là lý do dù giữ mối quan hệ tốt đẹp, khả năng họ tái hôn không quá cao.

Theo Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14