Phùng Ngọc Huy vén màn cuộc sống nơi xứ người giữa mùa dịch, hé lộ dự định đưa con gái Mai Phương sang Mỹ định cư

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 02/07/2021

Trong dịp Thuý Nga thăm nhà, Phùng Ngọc Huy hiếm hoi trải lòng về cuộc sống khó khăn ở xứ người, qua đó hé lộ mong ước hiện tại chính là được đón bé Lavie qua Mỹ chăm sóc.

Mới đây nhất (ngày 1/7), trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, nghệ sĩ Thuý Nga đã ghé thăm nơi ở của ca sĩ Phùng Ngọc Huy ở Mỹ. Tại đây, nam ca sĩ hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống khó khăn khi sang Mỹ định cư cũng như trải lòng về những câu chuyện nghề. Đáng chú ý, Phùng Ngọc Huy hé lộ mong mỏi hiện tại của mình chính là tích góp đủ tiền để đoàn tụ với bé Lavie - con gái của anh và cố NS Mai Phương.

Được biết hiện tại, giọng ca Nơi Nào Để Thấy Em livestream bán hàng online để mưu sinh qua mùa dịch. Phùng Ngọc Huy hài hước chia sẻ: "Lần đầu tiên bán em còn ngại lắm, tại trước giờ chỉ biết đi hát thôi. Sau này rồi mình cũng có những cái cách để thuyết phục khách mua. Em thích là em vừa được bán hàng mà còn được hát nữa, nên em đầu tư dàn âm thanh hơi bị 'ngon'. Em bán thì ít mà hát thì nhiều".

Phùng Ngọc Huy vén màn cuộc sống nơi xứ người giữa mùa dịch, hé lộ dự định đưa con gái Mai Phương sang Mỹ định cư - Ảnh 2.

Thuý Nga vô cùng ngạc nhiên trước thông tin Phùng Ngọc Huy đang kinh doanh online gần 200 món ăn vặt

Bên cạnh những chia sẻ về chuyện làm nghề thì Phùng Ngọc Huy còn hé lộ ước mơ lớn nhất là được đón con gái Lavie qua Mỹ chăm sóc. Phùng Ngọc Huy tâm sự cùng Thúy Nga: "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó". Phùng Ngọc Huy tiết lộ thêm hiện tại mình là người đang lo cho chi phí chăm sóc bé Lavie và mong sớm sẽ về Việt Nam để đón con gái về sống cùng.

Phùng Ngọc Huy vén màn cuộc sống nơi xứ người giữa mùa dịch, hé lộ dự định đưa con gái Mai Phương sang Mỹ định cư - Ảnh 3.

Phùng Ngọc Huy mong sớm về Việt Nam để đón con gái sang Mỹ chăm sóc

Diễn viên Cổng Mặt Trời có một con chung với cố diễn viên Mai Phương là bé Lavie. Thời điểm Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy không thể về tiễn biệt lần cuối vì lí do dịch bệnh

Phùng Ngọc Huy vén màn cuộc sống nơi xứ người giữa mùa dịch, hé lộ dự định đưa con gái Mai Phương sang Mỹ định cư - Ảnh 5.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển thì Phùng Ngọc Huy gây bất ngờ với khán giả khi quyết định sang Mỹ định cư. Nhiều năm sống tại xứ người, Phùng Ngọc Huy vừa nhận show đi hát vừa tìm thêm công việc ngoài để trang trải cho cuộc sống

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm