Phùng Ngọc Huy làm 1 việc dành cho Mai Phương trong suốt 2 năm kể từ khi cố diễn viên qua đời

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 08/02/2022

Hành động của Phùng Ngọc Huy dành cho Mai Phương gây xúc động mạnh.

Chiều ngày 8/2, Đan Kim - tình tin đồn Phùng Ngọc Huy - có bài viết dài gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nam ca sĩ. Trên trang cá nhân của mình, Đan Kim cho biết với cô, giọng ca Bí Mật Trái Tim như một người bạn tri kỷ rất khó tìm: "Mình là gì của nhau thì chỉ cả 2 mới hiểu nhỉ! Nhưng với em thì anh là một người bạn là một tri kỷ rất khó tìm. Người ta hiểu sao cũng được, miễn mình hiểu mình làm gì là được".

Đáng chú ý trong bài đăng được chia sẻ, Đan Kim tiết lộ hành động gây xúc động mà Phùng Ngọc Huy làm cho Mai Phương trong suốt gần 2 năm. Cô cho biết chủ nhật hàng tuần, nam ca sĩ luôn vào chùa tụng kinh, ăn chay và thắp hương cho cố diễn viên. "Thật sự Mai Phương dù ở nơi chín suối sẽ thấy hạnh phúc điều đó", tình tin đồn nam ca sĩ viết.

Đan Kim chia sẻ thêm: "Thời gian là những câu trả lời cho những gì chúng ta, và em đã bị bao lời cay đắng nghiệt ngã. Cuộc sống này đâu nhất thiết là phải lấy nhau mới là được hạnh phúc. Chúng ta đã đi chung cùng nhau cũng một khoảng thời gian cũng khá dài, đủ để hiểu được tính cách nhau cần gì và muốn gì. Và một ngày nào đó anh sẽ có một khoảng trời riêng và em cũng vậy chắc chắn chúng ta sẽ rất nhớ về nhau".

Phùng Ngọc Huy làm 1 việc dành cho Mai Phương trong suốt 2 năm kể từ khi cố diễn viên qua đời - Ảnh 2.

Đan Kim - tình tin đồn Phùng Ngọc Huy - cho biết cả hai là gì của nhau thì chỉ có họ mới hiểu. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ chuyện nam ca sĩ luôn lên chùa mỗi chủ nhật hàng tuần để ăn chay, tụng kinh và thắp hương cho cố diễn viên Mai Phương

Phùng Ngọc Huy làm 1 việc dành cho Mai Phương trong suốt 2 năm kể từ khi cố diễn viên qua đời - Ảnh 3.
Phùng Ngọc Huy làm 1 việc dành cho Mai Phương trong suốt 2 năm kể từ khi cố diễn viên qua đời - Ảnh 4.

Hành động đẹp của Phùng Ngọc Huy khiến netizen nghẹn ngào, gây xúc động mạnh

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/phung-ngoc-huy-lam-1-viec-danh-cho-mai-phuong-trong-suot-2-nam-ke-tu-khi-co-dien-vien-qua-doi-20220208161442485.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm