Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào!

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 12:58 11/05/2020

"Bà cả" Kim Hee Ae và Lee Moo Saeng đều không cần đến diễn viên đóng thế trong phân cảnh tự tử của Sun Woo ở Thế Giới Hôn Nhân. Thậm chí, họ còn rất bình tĩnh để diễn tiếp dù bị cuốn trôi ra xa.

Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) đã đi tới chặng đường cuối cùng với những tình tiết gây sốc qua cách bẻ lái chuyên nghiệp của ekip sản xuất, thực sự dồn người xem vào thế bị động hoàn toàn khi không thể dò đoán được diễn biến tiếp theo. Ở tập 14, biên kịch lại một lần nữa khiến khán giả hoang mang tột độ khi để người phụ nữ mạnh mẽ như Sun Woo (Kim Hee Ae) rơi vào tình cảnh quẫn trí đến tự vẫn. Với diễn xuất đỉnh cao của một ngôi sao hạng A trong làng giải trí xứ sở kim chi, Kim Hee Ae đã đem đến cho người xem muôn vàn cảm xúc trước phân cảnh cô tự kết liễu cuộc đời mình. Và bạn biết không, đó là cảnh quay mà chị cả diễn thật 100% mà không có diễn viên đóng thế.

Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 2.

Cả hai diễn viên đã hoàn thành xuất sắc phân cảnh rất khó khăn này.

Mới đây, một nhân viên thuộc ekip sản xuất của Thế Giới Hôn Nhân đã có đôi dòng chia sẻ đính kèm tag tài khoản Instagram always_surfing_with_you về phân cảnh Sun Woo ra biển tự tử. Theo đó, cảnh quay này được thực hiện tại bãi biển Gangwon-do (phía Đông Bắc của Hàn Quốc) vào ngày 14/4 vừa qua. Điều đáng chú ý là khi ghi hình, các diễn viên đã không cần người đóng thế, thậm chí họ còn nhập tâm đến nỗi bị sóng cuốn trôi ra xa mà vẫn cứ diễn. Trong tình huống sóng biển quá mạnh, ekip sản xuất đã phải nhờ tới sự hỗ trợ từ đội cứu hộ để đưa diễn viên vào bờ. 

Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 3.

Tạm dịch: "Đầu tháng 4, đội ngũ sản xuất bộ phim đã liên hệ với các nhân viên cứu hộ để thực hiện một cảnh quay của Kim Hee Ae. Cảnh cần sự trợ giúp là cảnh Lee Moo Saeng giải cứu Kim Hee Ae. Trong quá trình quay phim, cả hai đều bị sóng biển cuốn ra xa. Nhân viên cứu hộ đã đứng đợi bên cạnh và nhanh chóng thực hiện khi được yêu cầu. Hai diễn viên bị cuốn rất xa bờ và đội cứu hộ đã phải nhảy xuống biển để đưa họ trở lại. Việc giải cứu đã được hoàn thành trong vòng một phút sau khi diễn viên thực hiện xong cảnh quay mạo hiểm này, đồng thời họ cũng rất bình tĩnh để thể hiện vai diễn. Đây là điều thật đáng tự hào cho cả ekip thực hiện và đội ngũ cứu hộ. Diễn viên Lee Moo Saeng đã gửi lời cảm ơn tới nhân viên cứu hộ một cách chân thành. Việc thực hiện các cảnh quay ở biển khá là nguy hiểm, đặc biệt là với những người không được tập luyện kỹ năng thường xuyên. Vai trò của đội cứu hộ là rất quan trọng trong những tình huống tương tự thế này".

Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 5.

Chị cả suýt bị sặc nước khi diễn cảnh tự vẫn ngoài biển nhưng vẫn cố gắng diễn hết mình.

Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 6.
Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 7.

Đội cứu hộ đã có mặt đúng lúc để đưa hai diễn viên vào bờ an toàn.

Theo chia sẻ của một nhân viên cứu hộ thì cả Kim Hee Ae và Lee Moo Saeng (người thủ vai bác sĩ Yoon Ki) đều bị sóng biển cuốn trôi trong khi thực hiện cảnh quay này. Tuy nhiên, họ vẫn đủ bình tĩnh để diễn một cách trọn vẹn đến khi đạo diễn hô "cắt" và đội cứu hộ chạy. Cặp đôi đã hoàn thành rất tốt phân cảnh tự vẫn khi thể hiện được tận cùng của nỗi đau của nhân vật trong phim mà không màng đến sự an nguy của chính mình. Đây quả thực là điều đáng tự hào đối với những nghệ sĩ làm việc một cách chuyên nghiệp để đem đến thước phim ấn tượng cho khán giả truyền hình.

Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 8.
Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 9.
Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 10.
Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 11.
Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh tại hậu trường của buổi ghi hình trên bãi biển.

Nguồn: Dispatch

Phục sát đất bà cả và bác sĩ soái ca ở hậu trường Thế Giới Hôn Nhân: Diễn cảnh tự tử nhập tâm đến nỗi cứu hộ phải ra lôi vào! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm