Quá ngỡ ngàng vì cảnh tự tử của "bà cả" Thế Giới Hôn Nhân, Knet hăm hở: "Mời chị Kim Hee Ae ẵm luôn Daesang đi cho rồi!"

HM, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 10/05/2020

Phân đoạn cao trào trong tập 14 Thế Giới Hôn Nhân đã nhận về phản ứng vô cùng tích cực của khán giả Hàn, khác hẳn so với sự bất lực ở những tập trước. Đến mức ai nấy đều công nhận nên trao Daesang (giải thưởng danh giá nhất tại một lễ trao giải ở Hàn Quốc) cho Kim Hee Ae.

Gần đến những tập cuối cùng, The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) càng khiến khán giả ngỡ ngàng trước những tình tiết đáng sợ được biên kịch "thêu dệt". Chẳng ai có thể ngờ "bà cả" Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) sẽ có ý định tự tử cho đến khi xem tập 14. Hình ảnh Ji Sun Woo quẫn trí đến tự tử đã khiến người xem tại Hàn Quốc không khỏi bàng hoàng và đau xót, và tất cả khán giả còn đau lòng hơn nữa khi hiểu rằng: Ji Sun Woo chẳng thể kết liễu đời mình vì nghĩ đến con trai.

Phân cảnh rút cạn nước mắt khán giả trong nửa cuối của Thế Giới Hôn Nhân.

Quá ngỡ ngàng vì cảnh tự tử của bà cả Thế Giới Hôn Nhân, Knet hăm hở: Mời chị Kim Hee Ae ẵm luôn Daesang đi cho rồi! - Ảnh 2.

Giữa biển mênh mông và cận kề cái chết, Ji Sun Woo nhớ về mình năm xưa khi cô độc ngồi chịu tang bố mẹ và nghe những lời đàm tiếu của khách đến viếng.

1. (+1942,-25) Tôi đã khóc vì xem một bộ phim sau một khoảng thời gian rất dài. Tôi cảm thấy rất buồn khi đứng trên cương vị một người phụ nữ, một người mẹ và một người bình thường đang sống giữa xã hội này. Nhưng tôi rất biết ơn khi Yoon Ki là người bác sĩ duy nhất đã đứng về phía Sun Woo.

Kể cả trong hoàn cảnh ấy nữa, khi Joon Young nghe điện thoại... Sun Woo đã rất buồn và cảm thấy có lỗi vì đã đến muộn. Thực sự quá đau lòng.

2. (+1550,-19) Trái tim tôi vụn vỡ khi nhìn Kim Hee Ae khóc như vậy...ᅮᅮ

3. (+1698,-25) Nhân vật Ji Sun Woo không hề giống với bất cứ bộ phim nào khác. Phụ nữ có những lúc yếu đuối nhưng những người mẹ thì luôn là người mạnh mẽ nhất.

4. (+202,-1) Cô ấy thực sự muốn chết đi... Nhưng cô ấy nghĩ đến Joon Young và nhớ lại những gì mình đã phải trải qua ở đám tang của bố mẹ ngày trước, cô ấy sợ con trai mình sẽ phải trải qua điều đó.

5. (+179,-1) Cô ấy đã nhận rằng cô ấy không thể chết vì con trai mìnhᅲᅲ

6. (+74,0) Trao Daesang cho Kim Hee Ae luôn đi!

(nguồn: Nate)

Quá ngỡ ngàng vì cảnh tự tử của bà cả Thế Giới Hôn Nhân, Knet hăm hở: Mời chị Kim Hee Ae ẵm luôn Daesang đi cho rồi! - Ảnh 4.

Và cô đã tưởng tượng ra Joon Young có thể sẽ phải rơi vào cảnh tương tự nếu mình nghĩ quẩn.

20 phút cuối cùng của tập 14 đã đưa khán giả trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc, từ sự đau khổ đến tột cùng khi chứng kiến người phụ nữ hoàn toàn sụp đổ mà tìm đến cái chết, sự yên lòng vì Yoon Ki (Lee Moo Saeng) đã kịp thời xuất hiện, sự tức giận vì phe phản diện tới hả hê cực độ khi những kẻ xấu đã dần phải trả giá cho tội lỗi của mình. Liệu mọi chuyện sẽ được biên kịch khép lại ra sao, một hồi kết hoàn hảo hay "đuôi chuột" như nhiều dự án có tiếng khác của jTBC vẫn còn là điều chưa thể dự đoán trước? Tất cả sẽ được giải đáp trong hai tập cuối cùng được phát sóng trong tuần kế tiếp trên kênh truyền hình jTBC.

Hai tập còn lại sẽ là sự "toang" liên hoàn cho phe phản diện?

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm