Phú Thọ: Đã tìm thấy cháu gái lớp 8 sau 1 tuần mất tích

Ngọc Linh, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:47 02/04/2023

Cháu bé lớp 8 cùng bạn sang nhà bà ngoại chơi, sau đó mất tích trong nhiều ngày. Công an huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) thông tin đã tìm thấy cháu bé.

Chiều ngày 2/4, trao đổi với phóng viên, Công an huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) thông tin, sau 1 tuần mất tích, cháu gái Nguyễn Thị P.T (sinh năm 2009) đã được tìm thấy tại Hà Nội.

Anh Nguyễn Dương (bố cháu Nguyễn Thị P.T) cho biết, sau hơn 1 tuần liên tục tìm kiếm, trưa nay, gia đình đã tìm thấy cháu T. ở Hà Nội và vừa đón cháu về nhà.

Mẹ cháu, chị Nguyễn Thật, cũng xác nhận đã tìm thấy con gái sau nhiều ngày mất tích.

Phú Thọ: Đã tìm thấy cháu gái lớp 8 sau 1 tuần mất tích - Ảnh 1.

Chia sẻ của mẹ cháu T. về thông tin đã tìm được con

Theo chị Thật, trước đó, khoảng 13h30 chiều 25/3, con gái chị cùng bạn học lớp 8 (hai cháu đều sinh năm 2009) mượn xe máy đi từ nhà ở xã Phùng Xá, huyện Cẩm Khê, đến nhà bà ngoại ở xã Đồng Xuân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ chơi. Đến gần 20h, chị gái của T. nhận được một tin nhắn thoại điện thoại của bạn T. báo lại là không về được, xin gia đình ngủ lại sáng hôm sau về.

Sáng hôm sau (26/3), không thấy con về nên gia đình chị Thật lo lắng sang tận nhà ngoại tìm nhưng không thấy. Số điện thoại của bạn T. cũng không liên lạc được.

Sau đó, gia đình chị Thật đã trình báo lên Công an xã và Công an huyện, đồng thời đăng thông tin lên mạng xã hội khẩn thiết nhờ tìm kiếm.

Theo phụ huynh cháu T., nữ sinh này ở nhà rất hiền lành, nhút nhát và không dùng điện thoại.

"Đón được con về, tôi rất mừng. Tôi phải chờ cháu ổn định tâm lý rồi mới nói chuyện xem sự tình ra sao", anh Dương bày tỏ.

Chị Thật chia sẻ: "Nay gia đình tôi đã tìm thấy cháu. Gia đình tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả mọi người đã vất vả tìm kiếm cháu trong 1 tuần qua. Gia đình xin chân thành cảm ơn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14