Phu nhân TGĐ Phan Thành xúng xính chụp ảnh áo dài Tết sau 1 tháng sinh con, vóc dáng và visual đỉnh cỡ nào?

S.A, Theo Phụ nữ số 09:05 31/01/2024

Gái 2 con trông mòn con mắt là đây!

Đến hẹn lại lên, chụp ảnh áo dài đã là niềm vui của nhiều chị em mỗi dịp Tết đến xuân về. Ai nấy đều xúng xính áo quần để có những bộ ảnh lung linh nhất dịp năm mới. Primmy Trương cùng nhóm bạn thân Ngọc Thanh Tâm cũng không ngoại lệ.

Mới đây, phu nhân TGĐ Saigon Square Phan Thành đã đăng tải loạt ảnh áo dài dịp Tết này cùng với các chị em. “Được hội chị em rủ rê đi chụp hình Tết giải ngố sau 1 tháng ở nhà hút sữa” - Primmy Trương viết.

Hình ảnh mới nhất của Primmy Trương

Nàng dâu hào môn ngày càng xinh đẹp, nhuận sắc là điều ai cũng thấy rõ. Tuy nhiên chi tiết khiến dân tình phải trầm trồ hơn là tính đến hiện tại, Primmy Trương mới sinh em bé thứ 2 được khoảng 1 tháng. Ấy thế mà cô đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng và giữ vững phong độ nhan sắc.

Đây cũng là lý do mà bạn bè, người thân và cư dân mạng để lại nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc “chị” mẹ 2 con: “Nhìn không ai biết bỉm sữa luôn á chị”, “Ngày càng đẹp nè chị Thảo”, “Mẹ bỉm đẹp quá đi”, “Bạn này lấy chồng xong càng ngày càng đẹp luôn”,...

Hội chị em Primmy Trương nhí nhố tạo dáng

Phu nhân TGĐ Phan Thành xúng xính chụp ảnh áo dài Tết sau 1 tháng sinh con, vóc dáng và visual đỉnh cỡ nào? - Ảnh 3.

Buổi chụp ảnh còn có sự xuất hiện của cô Hải Hằng - mẹ Ngọc Thanh Tâm

Trước đó nàng dâu hào môn cũng có những chia sẻ về sự săn sóc của gia đình 2 bên khi cô sinh ái nữ. Ngoài ra cô cũng tiết lộ thêm về sự cưng chiều của nhà chồng sau khi mình sinh em bé thứ 2: "Luôn biết ơn gia đình ông bà nội, ngoại và ba của hai em bé đã lo lắng chu đáo cho hai mẹ con vượt cạn thành công".

Những chia sẻ trước đó của Primmy về cuộc sống bỉm sữa

Phu nhân TGĐ Phan Thành xúng xính chụp ảnh áo dài Tết sau 1 tháng sinh con, vóc dáng và visual đỉnh cỡ nào? - Ảnh 5.

Ngay từ khi mới sinh xong, cô đã nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc xinh đẹp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày