Phụ kiện dây đeo dành cho AirPods gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, bước đi lùi của công nghệ hay là gì?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 30/03/2021

Món phụ kiện này đang được bán với giá cực rẻ, nhưng cũng không mấy ai ủng hộ...

AirPods đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam 5 năm, kể từ năm 2016. Tính đến nay, AirPods đã ra mắt được 3 phiên bản AirPods 1, AirPods 2, AirPods Pro và là sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng. AirPods gây chú ý không chỉ vì tính thời trang, đẳng cấp do chính Apple khoác lên nó, mà còn do sự tiện lợi, đánh dấu cho một kỷ nguyên từ bỏ các thiết bị có dây rườm rà.

Phụ kiện dây đeo dành cho AirPods gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, bước đi lùi của công nghệ hay là gì? - Ảnh 1.

Thế nhưng, vì cái giá bỏ ra để mua AirPods không hề rẻ, cộng với việc tai nghe không dây này dễ rơi mất đã khiến nhiều nhà sản xuất sáng tạo ra những phụ kiện đi kèm với nó, gây tranh cãi lớn trong cộng đồng.

Phụ kiện chúng tôi đang đề cập đến chính là "Dây đeo AirPods". Sản phẩm này đang được bán đại trà trên các sàn thương mại điện tử cho đến các cửa hàng phụ kiện di động với giá cực rẻ, chỉ khoảng 15.000 đồng.

Phụ kiện dây đeo dành cho AirPods gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, bước đi lùi của công nghệ hay là gì? - Ảnh 2.

Sản phẩm được giới thiệu phù hợp với những ai thường xuyên làm rớt, làm mất AirPods. Dây sẽ có 2 đầu được nối vào 2 bên tai nghe. Ngoài ra dây đeo này còn được làm từ chất liệu silicone mềm, thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc lựa chọn.

Phụ kiện dây đeo dành cho AirPods gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, bước đi lùi của công nghệ hay là gì? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi tham khảo ý kiến số đông, chiếc dây đeo AirPods này lại gây ra những tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng, việc mua AirPods để sử dụng là để trải nghiệm sự tiện lợi của một thiết bị không dây, nhưng ngược lại ở đây, bạn phải bỏ thêm tiền để mua dây "đính kèm" vào sản phẩm không dây. Quá vô lý!

Phụ kiện dây đeo dành cho AirPods gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, bước đi lùi của công nghệ hay là gì? - Ảnh 4.
Phụ kiện dây đeo dành cho AirPods gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, bước đi lùi của công nghệ hay là gì? - Ảnh 5.
Phụ kiện dây đeo dành cho AirPods gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, bước đi lùi của công nghệ hay là gì? - Ảnh 6.

Ý kiến này nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người. Nhưng cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng, họ chỉ sử dụng dây này khi tham gia các hoạt động thể chất như chạy, nhảy... Việc có thêm một phụ kiện để bảo quản món đồ đắt tiền của mình chẳng có gì là sai cả.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm