Đây là mẫu iPhone 12 có giá bằng, thậm chí còn thấp hơn cả iPhone 11

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 29/03/2021

Thị trường iPhone 12 sau nửa năm ra mắt có nhiều biến động, đây cũng là thời điểm tốt để bạn cân nhắc "lên đời" chiếc smartphone của mình.

Từ khi iPhone 12 ra mắt tại thị trường Việt Nam, chiếc điện thoại mới từ nhà Apple đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Sau nửa năm xuất hiện, giá của các dòng iPhone 12 lên xuống thất thường, thậm chí nhiều cửa hàng bán lẻ còn có giá giảm "kịch sàn" để kích thích nhu cầu mua, "trade-in" thu cũ đổi mới từ người dùng.

Đây là mẫu iPhone 12 có giá bằng, thậm chí còn thấp hơn cả iPhone 11 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý có một mẫu iPhone 12 đang được bán với giá bằng, thậm chí còn thấp hơn cả chiếc iPhone 11 vốn đã có tuổi đời gần 2 năm.

Cụ thể, trên website tham khảo giá từ một số cửa hàng bán lẻ tại TP.HCM, iPhone 12 mini đang được niêm yết với giá 15,9 triệu đồng cho phiên bản 64GB, một con số thích hợp để sở hữu chiếc máy tối ưu nhất, chip mạnh nhất của Apple vào thời điểm hiện tại.

Đây là mẫu iPhone 12 có giá bằng, thậm chí còn thấp hơn cả iPhone 11 - Ảnh 2.

Giá iPhone 12 mini phiên bản 64GB, được niêm yết 15,9 triệu đồng

Tuy nhiên, nếu nhìn sang iPhone 11 phiên bản 64GB, cũng được bán với giá 15,9 triệu đồng. Ngang với giá một chiếc iPhone 12 mini vừa mới được ra mắt cách đây nửa năm mà thôi.

Đây là mẫu iPhone 12 có giá bằng, thậm chí còn thấp hơn cả iPhone 11 - Ảnh 3.

iPhone 11 với tuổi đời gần 2 năm được bán với giá tương tự

Có thể thấy, iPhone 12 mini không phải là một sản phẩm quá thu hút trong các mẫu iPhone mới. Nhiều thống kê cho thấy, phiên bản iPhone 12 mini chỉ chiếm 5% doanh số smartphone của Apple trong nửa đầu tháng 1. Dù được trang bị màn hình OLED cùng con chip A14 Bionic mạnh mẽ, nhưng màn hình quá nhỏ so với các thiết bị khác, cũng như thời lượng pin yếu của iPhone 12 mini khiến cho chiếc máy này kém hấp dẫn hơn.

Đây là mẫu iPhone 12 có giá bằng, thậm chí còn thấp hơn cả iPhone 11 - Ảnh 4.
Đây là mẫu iPhone 12 có giá bằng, thậm chí còn thấp hơn cả iPhone 11 - Ảnh 5.

Ngoại hình "nhỏ con" của iPhone 12 mini, khiến người dùng không quá mặn mà với sản phẩm này

Trong khi đó, iPhone 11 vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng vượt bậc của Apple, với màn hình LCD 6,1 inch cho trải nghiệm màn hình lớn tốt hơn. Mặc dù không mấy sinh động bằng OLED nhưng tấm nền LCD vẫn cho màu sắc tốt và rõ ràng.

Ngoài iPhone 12 mini, các sản phẩm iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 cũng đang được giảm nhiều tại các cửa hàng bán lẻ mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi mua, để chọn lựa được sản phẩm vừa ý nhất.

Đây là mẫu iPhone 12 có giá bằng, thậm chí còn thấp hơn cả iPhone 11 - Ảnh 6.

Nhiều mẫu iPhone 12 vẫn đang được bán với giá tốt tại các cửa hàng bán lẻ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày