“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị cưỡng hiếp, khiến Nguyễn Kinh Thiên không khỏi xót xa!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 12/07/2018

Tập 33 – 34 của “Phù Dao” nhuốm màu bi thương khi nữ chính Phù Dao (Dương Mịch) suýt chút nữa thì bị tên hoang dâm đại hoàng tử cưỡng hiếp.

Hơn một nửa chặng đường của bộ phim Phù Dao đã trôi qua nhưng dường như nhân vật chính Phù Dao (Dương Mịch) chưa có một ngày nào được bình yên để hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn. Trong hai tập 33 – 34 mới đây cũng vậy, Phù Dao không những bị vu khống là kẻ giả mạo, bị thái tử Vô Cực làm tổn thương mà còn suýt chút nữa mất luôn cả sự trong trắng của người con gái. Bao nhiêu cái khổ, cái tủi một lúc bỗng đổ ập lên đầu Phù Dao.

“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị tên bạo dâm cưỡng hiếp, thân xác hoang tàn khiến khán giả không khỏi xót xa! - Ảnh 1.

Khán giả không khỏi xót xa vì số mệnh đầy biến cố của Phù Dao.

Tiếp nối diễn biến từ những tập trước, vì chấp nhận lời cầu xin của thánh nữ Phật Liên mà Phù Dao đồng ý cải trang thành nhị công chúa để tiến vào hoàng cung Thiên Quyền bàn chuyện đại sự. Ngày quan trọng đã đến, khi Phù Dao vừa mới ra mặt thì công chúa Phật Liên bỗng từ đâu xuất hiện ngay giữa chính điện. Điều bất ngờ là cô tỏ ra vờ như không quen biết với Phù Dao, khiến Phù Dao trở thành kẻ tội đồ cả gan dám giả mạo Toàn Cơ vương nữ.

“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị tên bạo dâm cưỡng hiếp, thân xác hoang tàn khiến khán giả không khỏi xót xa! - Ảnh 2.

Tên đại hoàng tử lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng khi công chúa Phật Liên thật xuất hiện.

Bị sỉ nhục ngay giữa chính điện, Phù Dao không hề nao núng mà ngay lập tức đưa ra lý lẽ xác đáng để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Tuy nhiên, Phù Dao có nằm mơ cũng không ngờ nàng nhị công chúa nổi tiếng thánh thiện kia lại có thể giảo hoạt như vậy. Đến lúc này, Phù Dao mới biết mình đã bị trúng kế của Phật Liên và đại hoàng tử.

Giữa lúc tranh luận cao trào, Trưởng Tôn Huýnh bèn hạ lệnh gặp riêng Phù Dao. Thì ra, hoàng đế sớm đã biết thân phận thật sự của Phù Dao, rằng cô chính là người khiến thái tử Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) động lòng ở Thái Uyên. Vì mưu lợi cho Thiên Quyền và muốn giữ vững ngôi vị thái tử cho Trưởng Tôn Vô Cực, Trưởng Tôn Huýnh buộc phải chia rẽ đôi lứa.

“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị tên bạo dâm cưỡng hiếp, thân xác hoang tàn khiến khán giả không khỏi xót xa! - Ảnh 3.

Trưởng Tôn Huýnh yêu cầu Phù Dao phải ngay lập tức biến mất khỏi Thiên Quyền và rời xa Vô Cực.

Phù Dao bị tổn thương sâu sắc, bấy lâu nay Vô Cực năm lần bảy lượt lừa gạt cô, rồi bây giờ ngài lại chọn Phật Liên và bỏ mặc cô.

Trái tim vỡ vụn, trong lòng tổn thương sâu sắc, Phù Dao đang bước đi lảo đảo thì bị quân lính của đại hoàng tử chặn đứng. Dực vương hung ác một lòng muốn tiêu diệt Phù Dao theo thỏa thuận đã định sẵn với công chúa Phật Liên "miệng bồ tát bụng bồ dao găm".

“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị tên bạo dâm cưỡng hiếp, thân xác hoang tàn khiến khán giả không khỏi xót xa! - Ảnh 5.

Phù Dao một mình đấu lại hàng trăm quân lính của Dực Vương.

Đấu tay đôi không lại Phù Dao, Dực vương giở thủ đoạn hạ độc nàng. Sau đó, hắn bắt Phù Dao về phủ của mình và định giở trò đồi bại. Thì ra, trước đó, đại hoàng tử và công chúa Phật Liên đã sớm giao ước với nhau. Nếu như Dực vương lên ngôi hoàng đế, Phật Liên sẽ gả cho hắn với điều kiện phải đoạt mạng Phù Dao – cái gai trong mắt công chúa.

Tên hoang dâm Dực vương xé toang quần áo của Phù Dao.

Bị trúng chất kịch độc của cả Dực vương và Phật Liên, Phù Dao mê man bất tỉnh. Nhân cơ hội ấy, đại hoàng tử nảy sinh ý định cưỡng hiếp nàng. Khi hắn vừa mới xé rách quần áo và động chạm vào cơ thể của Phù Dao, nàng đã mau chóng ép chất độc để giải phóng cơ thể. Bằng nỗ lực của bản thân, Phù Dao chống chọi lại Dực vương hết sức kiên cường. Không kiếm không dao, lại đang trọng thương nhưng Phù Dao vẫn xử đẹp tên đại hoàng tử xấu xa.

Phù Dao tỉnh dậy và dùng bình sứ để tấn công đại hoàng tử.

“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị tên bạo dâm cưỡng hiếp, thân xác hoang tàn khiến khán giả không khỏi xót xa! - Ảnh 8.

Máu trên người Phù Dao chảy như suối khi cô liên tục bị kiếm của Dực vương đâm sâu.

Phân cảnh giao đấu quyết liệt giữa Phù Dao với Dực vương.

Thương thay cho Phù Dao, người con gái tội nghiệp phải một mình chống chọi với tên bạo dâm Dực vương. Đến cuối cùng, cô vẫn bảo toàn được sự trong trắng của bản thân và còn hủy luôn cả của quý của hắn.

“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị tên bạo dâm cưỡng hiếp, thân xác hoang tàn khiến khán giả không khỏi xót xa! - Ảnh 10.

Trưởng Tôn Vô Cực không khỏi xót xa khi nhìn thấy hình ảnh tàn tạ của Phù Dao.

Phù Dao vẫn còn chút ý thức khi Trưởng Tôn Vô Cực xông vào phủ đại hoàng tử.

Sau khi tự Phù Dao giải quyết mọi chuyện thì Trưởng Tôn Vô Cực mới xuất hiện. Trông thấy hình ảnh máu me của Phù Dao, ngài cảm thấy vô cùng day dứt và phẫn nộ. Ngay trong kinh thành của mình, thái tử lại chẳng thể nào bảo vệ được người con gái mà mình yêu, khiến nàng bị hành hạ, trọng thương suýt thì mất luôn cả mạng sống.

“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị tên bạo dâm cưỡng hiếp, thân xác hoang tàn khiến khán giả không khỏi xót xa! - Ảnh 12.

Thái tử rớt nước mắt khi thấy Phù Dao.

“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị tên bạo dâm cưỡng hiếp, thân xác hoang tàn khiến khán giả không khỏi xót xa! - Ảnh 13.

Trước khi hôn mê sâu, Phù Dao vẫn còn mỉm cười khi nhìn thấy Vô Cực.

Quá tức giận, Trưởng Tôn Vô Cực suýt chút nữa thì giết chết đại hoàng tử, may thay Giang Phong đã kịp thời ngăn lại. Ngài bế Phù Dao và phi như bay đến chỗ của thần y Tông Việt, bởi chỉ một giây chậm chễ thôi, Phù Dao sẽ mãi mãi ra đi.

Sóng gió vẫn chưa qua đi, Trưởng Tôn Huýnh biết tin đại hoàng tử bị Phù Dao đánh trọng thương bèn sai quân lính đến bắt nàng. Vì hai chữ thể diện và cũng muốn trừ khử hậu họa, tai tiếng sau này, hoàng đế buộc phải đoạt mạng Phù Dao.

“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị tên bạo dâm cưỡng hiếp, thân xác hoang tàn khiến khán giả không khỏi xót xa! - Ảnh 14.

Thái tử lần đầu tiên trái lệnh vua cha, ngài chống lại cả binh lính triều đình để cứu Phù Dao.

Trưởng Tôn Vô Cực bỏ lại vương vị, quyết tâm đưa Phù Dao đi thật xa.

Đến giờ phút này, vương vị đối với Trưởng Tôn Vô Cực không còn quan trọng nữa. Điều mà ngài quan tâm, chỉ có một mình Phù Dao mà thôi. Sau khi rời khỏi kinh thành, thái tử cùng Tông Việt (Lại Nghệ) quyết định đưa Phù Dao đến Nam Nhung để tìm thuốc quý giải trừ độc tố trong người nàng.

Giới thiệu tập 35 – 36 của "Phù Dao".

Đón xem những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 12/7 trên đài truyền hình Chiết Giang hoặc kênh Tencent, Youku, iQiyi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm