Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào?

Y.J - Clip: Mutex, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/12/2017

Với mức độ phủ sóng như hiện nay thì gọi trà sữa là "đồ uống quốc dân", là từ khóa được giới trẻ yêu thích nhất cũng chẳng sai.

Trong vòng 1, 2 năm trở lại đây, nếu nhắc đến một thứ đồ uống mà người người nhà nhà đều biết thì chắc hẳn 9 trên 10 người sẽ chọn trà sữa. Thậm chí gọi nó là "đồ uống quốc dân" cũng chẳng sai vì giờ đi đâu người ta cũng dễ dàng bắt gặp những quán trà sữa với đủ thương hiệu, đủ quy mô... Từ nhà ra ngõ, từ chốn công sở đến nơi trường học, già trẻ lớn bé gì thì cũng từng ít nhất một lần thưởng thức cái món thức uống ngọt ngọt, thơm thơm này.

Trà sữa đã được vinh danh là "Món ăn được giới trẻ yêu thích nhất" trong khuôn khổ giải thưởng WeChoice Awards 2016. Bước sang năm 2017, trà sữa vẫn tiếp tục trở thành một từ khóa "hot hòn họt" liên tục làm mưa làm gió trong giới trẻ với cơn sốt kem cheese, những màn tỏ tình bằng trà sữa và cả ồn ào xung quanh câu hỏi làm khó nhau kiểu "Tiền đâu mà nhiều bạn trẻ uống trà sữa 50-60k/ly?". 

Và bất chấp những tranh cãi tưởng chừng không bao giờ ngừng về trà sữa, bất chấp người ta bàn tán thứ đồ uống này tốt hay không, bất chấp luôn cả việc liệu trà sữa còn "chiếm lĩnh" thị trường được bao lâu thì tại thời điểm này, trà sữa vẫn hot. Sự thật là vậy đấy!

Hôm nay hãy cùng chúng tôi làm một cuộc phỏng vấn nhanh nho nhỏ với các bạn trẻ để xem trà sữa đối với họ có ý nghĩa như thế nào nhé!

Thoạt nhìn có vẻ như trà sữa vẫn được lòng con gái hơn con trai, bởi khi được hỏi có thích trà sữa không hầu hết câu trả lời của đấng mày râu đều là "bình thường"

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 2.

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 3.

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 4.


Vì không thích nên các chàng trai cũng rất ít khi uống, phải chăng vì trà sữa vẫn được mặc định là thức uống con gái?

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 6.


Gì thì gì chứ giờ ngoài nghiện rượu, nghiện game, chắc chắn có thêm cả hội chứng nghiện trà sữa nữa

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 8.


Bao la ngoài kia là 1001 thương hiệu trà sữa khác nhau nào Dingtea, nào Royaltea, nào Heekcaa, nào Gong Cha, nào Taiwan Good... nhưng thoạt nhìn thì Dingtea vẫn chiếm thế "thượng phong" trong cuộc đua thương hiệu được yêu thích nhất

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 10.

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 11.


Và nhài sữa trân châu trắng gần như là công thức dễ uống và được nhiều người lựa chọn nhất, dù là với thương hiệu nào

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 13.


Còn câu hỏi tiền đâu ra mà uống trà sữa thực sự rất hơi bị kì nha, uống gì làm gì là cuộc sống của người ta mà. Hơn nữa, đâu phải cốc trà sữa nào cũng đắt, chỉ thỉnh thoảng "đổi gió" chơi sang thôi

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 15.

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 16.

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 17.


Nhưng sau tất cả, mỗi người đều có một cảm nhận riêng về thứ "đồ uống quốc dân" này. Nếu không thích thì nó chỉ là một thứ đồ uống bình thường, không uống cái này thì uống cái khác

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 19.


Còn với những tín đồ trà sữa thì thiếu trà sữa làm sao sống nổi!!!

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 21.


Trà sữa là mối quan tâm duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng!

Phỏng vấn dạo: Đối với bạn, trà sữa có ý nghĩa như thế nào? - Ảnh 23.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoiceAwards 2017 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Hãy truy cập http://wechoice.vn/ để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm