Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở

OP, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 29/01/2022

Cùng một diễn viên nhưng gu thời trang mỗi phim lại khác nhau đến lạ.

Cùng là một diễn viên nhưng cách chọn đồ cho các bộ phim của họ lại cực kỳ khác nhau, khi đẹp miễn bàn, lúc lại xứng danh thảm họa. Dĩ nhiên với mỗi nhân vật khác nhau thì cách ăn mặc của các diễn viên cũng khác nhau. Nhưng với những nhân vật có cá tính mạnh hoặc cực kỳ nguyên tắc thì vẫn có những cách phối đồ đủ đẹp và đủ đúng, chứ không nhất thiết phải xấu tới mức này...

1. Phương Oanh

Lựa Chọn Số Phận không phải một bộ phim thành công của Phương Oanh nhưng ở đó, cô lại được thỏa sức "bung lụa" với gu thời trang cực ấn tượng. Được biết để vào vai thiên kim tiểu thư sang chảnh, quyền lực, Phương Oanh đã đầu tư tiền tỉ để mua phục trang cho mình.

Vẫn là Phương Oanh nhưng khi sang tới Hương Vị Tình Thân, phong cách thời trang lại xuống cấp không ngờ. Lấy lý do là phục trang phù hợp với nhân vật nhưng thực tế những thứ mà Phương Oanh mặc cho vai Nam khiến Nam trở nên đầy khuyết điểm chứ không hề mạnh mẽ, giản dị. Chưa kể giai đoạn sau của phim, Nam giàu không kém gì nhân vật ở Lựa Chọn Số Phận nhưng cô vẫn mặc xấu y như cũ dù có dùng toàn đồ hiệu.

2. Thu Quỳnh

Còn nhớ thời đóng Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả khi vào vai chị Huệ hiền lành, đảm đang nhưng bất hạnh. Ở bộ phim này, Thu Quỳnh toàn mặc những trang phục rất tối giản, xuề xòa. Thậm chí nhiều người còn chê rằng trang phục của cô như đồ bầu, không cần thiết trong việc xây dựng tính cách nhân vật.

Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở - Ảnh 3.
Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở - Ảnh 4.

Sang tới Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh lại át vía nữ chính nhờ gu thời trang đỉnh cao, nhìn vào là ra chất một nàng dâu hào môn, giàu có, sang chảnh và rất có mắt thẩm mỹ.

Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở - Ảnh 5.
Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở - Ảnh 6.

3. Diễm My 9x

Trong lần duy nhất Bắc tiến đóng phim của mình, Diễm My 9x lại không tạo được thiện cảm cho khán giả bởi nhân vật được xây dựng không nhất quán và cách ăn mặc gây khó chịu. Ở Tình Yêu Và Tham Vọng, cô toàn mặc sơ mi đóng kín cúc, những trang phục cực kỳ nhàm chán.

Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở - Ảnh 7.
Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở - Ảnh 8.
Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở - Ảnh 9.

Vẫn là Diễm My nhưng khi đóng phim điện ảnh lại là một phiên bản hoàn toàn khác. Kiêu kì, xinh đẹp, thời trang cực thời thượng, toàn những bộ đồ đắt đỏ là từ khóa chung về trang phục của Diễm My trên màn ảnh rộng.

Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở - Ảnh 10.
Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở - Ảnh 11.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phong-cach-thoi-trang-troi-sut-cua-hoi-my-nhan-tren-phim-nam-huong-vi-tinh-than-hoa-ra-cung-co-thoi-mac-dep-nuc-no-20220128230140878.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm