Phố đường tàu Hà Nội bất ngờ hoạt động trở lại trong những ngày đầu xuân năm mới

Nuko, Theo Helino 12:00 30/01/2020

Khách du lịch lại tấp nập trở lại ở khu vực quán cafe đường tàu Hà Nội.

Từng là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ và khách du lịch cả trong và ngoài nước ghé thăm, chụp ảnh check in, phố đường tàu Hà Nội còn nhiều lần xuất hiện trên các trang báo nước ngoài. Thế nhưng sau đó, xét thấy độ an toàn không cao, khu vực này đã được yêu cầu đóng cửa.

Vào khoảng đầu tháng 10/2019 vừa qua, đoạn đường tàu khu vực đường Trần Phú, Điện Biên Phủ, Phùng Hưng chính thức bị xoá sổ. Sau đó, cũng có nhiều người tìm đến đây nhưng các quán cafe phố đường tàu không còn hoạt động nữa, người qua lại vắng hoe.

Tuy nhiên, trong dịp Tết Nguyên đán 2020 vừa qua, khu vực này bất ngờ mở cửa trở lại, thu hút rất nhiều người đến chụp ảnh, check in:

Phố đường tàu Hà Nội bất ngờ hoạt động trở lại trong những ngày đầu xuân năm mới - Ảnh 2.
Phố đường tàu Hà Nội bất ngờ hoạt động trở lại trong những ngày đầu xuân năm mới - Ảnh 3.
Phố đường tàu Hà Nội bất ngờ hoạt động trở lại trong những ngày đầu xuân năm mới - Ảnh 4.

*Hiện tại, vẫn chưa rõ các quán cafe ở đây tự mở lại hay đã có thông báo được phép chính thức mở lại. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Hoàng Tử Bé, Halo Hà Nội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm