Phố đi bộ quanh hồ Gươm được tái hiện trong Minecraft

TVG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:06 11/05/2021

Với Minecraft thì không gì là không thể.

Khởi xướng vào tháng 4 năm 2020, dự án Happy Vietnam của một nhóm game thủ Minecraft Việt Nam có tên là Team Fuho nhằm tái hiện lại những địa điểm lịch sử, khung cảnh Việt Nam trong Minecraft đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Đến nay đã hơn 1 năm, tuy nhiên Team Fuho vẫn đang miệt mài "dành cả tuổi thanh xuân" để tái hiện lại Việt Nam đẹp nhất có thể trong Minecraft.

Phố đi bộ quanh Hồ Gươm được tái hiện lại trong Minecraft - Ảnh 1.

Mới đây, nhóm đã công bố thêm một số công trình mới đang và đã được nhóm xây dựng trong Minecraft như khu vực hồ Gươm và một loạt các tuyến phố quanh hồ Gươm, Nhà hát Lớn, cầu Long Biên.....Những công trình quanh hồ Gươm như quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Nhà khách Chính phủ, VNPT hồ Gươm, phố Tràng Tiền được nhóm tái hiện lại rất thật, đẹp mắt, hào hùng và tráng lệ.

Được biết, Happy Việt Nam là một dự án do nhóm nhóm game thủ Việt Nam - Fuho thực hiện với mong ước sẽ mang được những hình ảnh tươi đẹp, những công trình kiến trúc nổi tiếng và các danh lam thắng cảnh của Việt Nam ra toàn thế giới. Theo như Team Fuho chia sẻ thì nhóm sẽ bắt đầu dự án này bằng cách xây địa điểm đầu tiên của Việt Nam là Hà Nội.

Phố đi bộ quanh Hồ Gươm được tái hiện lại trong Minecraft - Ảnh 2.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những công trình trong video, chắc hẳn ai là người Việt Nam đã từng ghé thăm quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Nhà khách Chính phủ, VNPT hồ Gươm, phố Tràng Tiền cũng có thể cảm thấy vô cùng chân thực bởi sự mô phỏng giống hệt tới từng chi tiết. Những công trình nổi tiếng, tuyến phố đi bộ của Việt Nam giờ đây hiện lên trong Minecraft với một diện mạo mới lạ của những khối hộp, kết hợp với công nghệ đồ họa Ray Tracing hiện đại khiến các công trình đẹp hơn bao giờ hết.

Có thể thấy được tâm huyết thật sự lớn của Team Fuho đối với dự án để đời này. Mời game thủ chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp ở dưới đây:

Phố đi bộ quanh Hồ Gươm được tái hiện lại trong Minecraft - Ảnh 3.
Phố đi bộ quanh Hồ Gươm được tái hiện lại trong Minecraft - Ảnh 4.
Phố đi bộ quanh Hồ Gươm được tái hiện lại trong Minecraft - Ảnh 5.
Phố đi bộ quanh Hồ Gươm được tái hiện lại trong Minecraft - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm