Phim Việt vừa lên sóng đã được khen ngợi, thích nhất là màn "hoá phản diện" của một sao nữ

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:03 25/03/2023

Bộ phim này mới ra mắt tập đầu tiên nhưng đã nhận được những bình luận tích cực từ khán giả.

Mặt Trời Mùa Đông là phim truyền hình mới lên sóng những tập đầu tiên trên một loạt các nền tảng xem phim trực tuyến. Phim được chú ý khi quy tụ dàn diễn viên hai miền Nam - Bắc với nhiều gương mặt nổi tiếng thời gian gần đây. Nội dung xoay quanh những mâu thuẫn, tranh đấu trong nội bộ gia đình, tình yêu,… một chủ đề quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Việt.

Phim Việt vừa lên sóng đã được khen ngợi, thích nhất là màn hoá phản diện của một sao nữ - Ảnh 1.

Sau tập đầu tiên, Mặt Trời Mùa Đông đang trở thành từ khoá được nhiều khán giả quan tâm. Tập một mở đầu với không khí kịch tính cùng bí mật về thân phận của hai nam chính. Minh Huy và Minh Hoàng (cùng do Steven Nguyễn đóng) vốn là anh em sinh đôi nhưng vì tranh đấu của người lớn, hai đứa trẻ buộc phải xa cách. Minh Huy bị gửi tới một gia đình nghèo trong tình trạng bị tan nạn, sau đó là mất trí nhớ. Anh lớn lên trong sự day dứt vì không biết mình thực. Trong khi đó Minh Hoàng kể từ khi ngày mất anh hai thì sống trong đau khổ, không còn biết cách cười. Dù có mẹ và dượng hết lòng yêu thương, có thêm một cô vợ xinh đẹp, lương thiện nhưng Minh Hoàng vẫn luôn bất mãn với cuộc đời. Anh coi gia đình như một gánh nặng và quyết định ngoại tình với bạn thân của vợ mình là Đan Thanh (Quỳnh Lương).

Phim Việt vừa lên sóng đã được khen ngợi, thích nhất là màn hoá phản diện của một sao nữ - Ảnh 2.

Minh Huy

Phim Việt vừa lên sóng đã được khen ngợi, thích nhất là màn hoá phản diện của một sao nữ - Ảnh 3.

Minh Hoàng

Phim Việt vừa lên sóng đã được khen ngợi, thích nhất là màn hoá phản diện của một sao nữ - Ảnh 4.

Minh Hoàng ngoại tình với bạn thân của vợ

Sau tập đầu tiên nhìn chung đã khán giả đã hình dung được phần nào hoàn cảnh xuất thân của các nhân vật chính. Đặc biệt người xem rất tò mò về lý do tại sao năm đó Minh Huy lại bị đem đi trốn và Minh Hoàng thì nghĩ anh trai đã chết. Thêm vào đó, việc Đan Thanh ngoại tình với chồng bạn thân cũng đặt ra dấu hỏi lớn về mục đích thực sự của nhân vật này.

Nhìn chung khán giả tương đối hài lòng về sự mở đầu của Mặt Trời Mùa Đông. Điểm duy nhất khiến người xem lấn cấn là việc hai nữ chính Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên là người Bắc nên phải lồng tiếng Nam. Việc lồng tiếng khiến khán giả chưa kịp làm quen với việc hai nữ diễn viên có "giao diện" không khớp với "âm thanh". Bù lại thì cả hai đều diễn tương đối nhất, nhất là Quỳnh Lương. Cô khiến khán giả bất ngờ trong lần đầu thử sức với một vai phản diện sau loạt vai cá tính được yêu thích ở phim của VFC.

Phim Việt vừa lên sóng đã được khen ngợi, thích nhất là màn hoá phản diện của một sao nữ - Ảnh 5.

Quỳnh Lương

Phim Việt vừa lên sóng đã được khen ngợi, thích nhất là màn hoá phản diện của một sao nữ - Ảnh 6.

Trình Mỹ Duyên

Ảnh: VieOn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14